Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 – Đến Trấn Thành cũng phải bó tay vì một Ly Ly Nguyễn quá đơ

0
129

Gameshow Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tuần này đón chào 4 vị khách mời và trong đó khách mời xinh đẹp duy nhất khiến Trấn Thành phải chào thua đó chính là Ly Ly Nguyễn.

"Ơn giời, cậu đây rồi!" tập 11 - 4

"Ơn giời, cậu đây rồi!" tập 11 đã vừa lên sóng VTV3 tối 14/1. Bên cạnh Sỹ Luân và Thuý Diễm trở lại "Ơn giời" sau 3 năm thì Jun 365 cùng Lilly Nguyễn là những gương mặt lần đầu tiên xuất hiện.

Ơn giời cậu đây rồi tập 11 - 3

Là một người mẫu đang gây sốt, Lilly Nguyễn đánh liều đến với "Ơn giời" để thử tài ứng biến. Với vốn tiếng Việt khiêm tốn, Lilly Nguyễn lo lắng cực độ xuyên suốt chương trình. Cô "van xin": "Xin anh Thành đừng chơi em, em hổng có hiểu gì đâu".

Ơn giời cậu đây rồi  tập 11 - 2

Mở cửa căn phòng cuối cùng, Lilly Nguyễn gặp ngay trưởng phòng lắm chiêu Trấn Thành. Tại đây, cô hóa thân thành con của "hải tặc" Trấn Thành. Có thể nói, Lilly Nguyễn đã làm khó ngược lại nam trưởng phòng vì không hề có bất cứ động thái đáp trả. Trấn Thành phải liên tục hỏi: "Con hiểu tiếng Việt không?", "Đây là chương trình "Ơn giời" chứ không phải "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5" mà bà đứng suy nghĩ nửa ngày!".

Ơn giời cậu đây rồi  tập 11 - 1

Thế nhưng, Lilly Nguyễn vẫn vô cảm khiến Trấn Thành phải "mắng": "Đẹp quá trời mà khùng, nhan sắc không phải là tất cả con nhé". Bị cha ép phải "quyến rũ" để hấp dẫn đàn ông, Lilly Nguyễn thẳng thừng tuyên bố: "Con không muốn lấy chồng mà chỉ muốn ở với cha cả đời".

Ơn giời cậu đây rồi  tập 11

Bất ngờ, Lilly Nguyễn bị đẩy vào "lưới tình" của Anh Đức – người đang âm mưu giết cha mình. Ngay lập tức, nữ khách mời phá tan kịch bản và tố Anh Đức: "Anh ấy cứ đòi uống sinh tố của con hoài". Bất lực, Trấn Thành và Anh Đức đồng loạt tự sát để kết thúc kịch bản, chấm dứt chuỗi "đơ" của Lilly Nguyễn.

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành phải bất lực trước khách mời. Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Ơn giời cậu đây rồi các bạn nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi