Xe gắn “súng máy” giống trong phim Batman chạy trên quốc lộ 1A

0
81

Ngày 13/1,cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra trên quốc lộ 1A (đoạn qua huyện Hòa Vang) đã phát hiện ra một chiếc xe mô tô lắp ráp trái quy định, không gắn biển số, không có chứng nhận đăng ký xe… đang lưu thông trên quốc lộ 1A. 

Chủ nhân chiếc xe là anh Trần Văn Luân (25 tuổi, trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) khai, đã tự chế và lắp ráp chiếc mô tô này theo bộ phim Batman. Được biết, chiếc xe được độ với lốp ô tô, khung sườn pha lẫn giữa xe máy và xe ôtô được cuốn dây xích sắt. Đặc biệt nhất phải kể đến "súng máy" với phần đạn giả được chế nhìn giống như đạn thật, nòng súng là những ống thép nhỏ có khả năng quay khi tăng ga.

 

Để lắp ráp chiếc xe này, anh Luân phải tốn một khoảng thời gian kha khá và từng nhiều lần chạy từ quê Tiên Phước xuống Đà Nẵng chơi. Phía cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã quay lại hình ảnh chiếc xe và chia sẻ lên mạng xã hội của đơn vị nhằm cảnh báo người dân không nên độ xe theo sở thích, có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh khi lưu thông.

Xe gắn "súng máy" giống trong phim Batman chạy trên quốc lộ 1A
Chiếc xe độ gắn "súng máy" giống trong phim Batman

 

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi