Phim hoạt hình Nhật Bản “Your name” gắn mác C13 đã đến Việt Nam

0
141

"Your name" là bộ phim hoạt hình có doanh thu cực kỳ ấn tượng không chỉ ở quê hương Nhật Bản mà còn Hồng Kông, Thái Lan và mới nhất là Hàn Quốc. Tính tới ngày 8/1, "Your name" đã thu về 8,1 triệu USD với hơn 1,18 triệu lượt người xem tại thị trường Hàn Quốc, cũng là phim Nhật có doanh thu đứng đầu tại thị trường nước này kể từ năm 2004. Riêng tại quê nhà, phim đã mang về 288,8 triệu USD, cao nhất doanh thu phòng vé Nhật Bản năm 2016 và là phim có doanh thu cao thứ 4 mọi thời đại tại Nhật Bản.

Tác phẩm của Makoto Shinkai sắp được phát hành ở Việt Nam, dự kiện sẽ ra mắt vào ngày 13/1. Khi đến Việt Nam, bộ phim "Your name – Tên cậu là gì?" khi phát hành ở Việt Nam sẽ được gán mác C13 (phim cấm phổ biến tới khán giả dưới 13 tuổi).

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Mitsuha – nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori và anh chàng Taki sống ở Tokyo đang rất hài lòng với cuộc sống và công việc làm thêm ở một nhà hàng Ý sau giờ học.

Mọi sự thú vị cũng như rắc rối bắt đầu xảy ra khi xảy ra sự kiện nghìn năm có một là sao chổi tiến gần tới trái đất, Taki và Mitsuha bỗng bị hoán đổi cơ thể. Cứ cách một ngày, Taki lại trở thành Mitsuha và ngược lại.

Tác giả của "Your name" – Makoto Shinkai được coi là đạo diễn kiêm nhà thiết kế đồ họa tài năng trong ngành phim hoạt hình Nhật Bản. Trước đó, ông tạo dấu ấn qua nhiều tác phẩm như: The Garden of Words (2013), Children Who Chase Lost Voices (2011) và 5 Centimeters per Second (2007).

Phim hoạt hình Nhật Bản Your name gắn mác C13 đã đến Việt Nam
Phim sẽ phát hành vào ngày 13/1
Phim hoạt hình Nhật Bản Your name gắn mác C13 đã đến Việt Nam
Phim hoạt hình Nhật Bản Your name gắn mác C13 đã đến Việt Nam
Phim hoạt hình Nhật Bản Your name gắn mác C13 đã đến Việt Nam
Đại diện của nhà phát hành cũng nhấn mạnh phim sẽ được trình chiếu phiên bản trọn vẹn, không cắt bất kỳ phân cảnh nào

 

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi