Mẹ chồng tương lai phá cửa để đón con dâu cao 2m vào nhà

0
45

Đây là câu chuyện hy hữu của cô gái trẻ có tên Lương Tiên Vân đến từ Đại Khánh, Trung Quốc. Cô gái này sinh năm 1991 tại một vùng nông thôn của tỉnh Hà Bắc và có chiều cao lên tới 1m97. 

Được biết ngay từ thời trung học, Tiên Vân đã có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô gái này được tuyển thẳng vào đội tuyển bóng rổ quốc gia đồng thời theo học tại trường đại học thể dục thể thao Bắc Kinh. 

Trong thời gian ở Bắc Kinh, Tiên Vân có quen một chàng trai nhưng anh này bị bệnh tim và đột ngột qua đời khiến cô vô cùng đau khổ. Sau cái chết của người bạn trai, Tiên Vân bị mất cân bằng trong cuộc sống và quyết định giã từ sự nghiệp, tìm cho mình một con đường mới. 

Sau nhiều lần thử thách bản thân, Tiên Vân đã đến với công việc huấn luyện thể dục. Tại môi trường mới này, cô đã quen biết và nảy nở tình yêu với người đồng nghiệp cũng là người chồng hiện tại có tên Vương Kim Bảo. Mặc dù có thân hình vạm vỡ cùng chiều cao lý tưởng là 1m84 nhưng khi đứng cạnh Tiên Vân, anh chàng này trông vẫn thật nhỏ bé.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Tiên Văn không thể quên được lần đầu tiên về nhà bạn trai. Do chiều cao quá khủng nên cô bị va đập vào thành cửa ra vào khá nhiều lần. Thấy sự bất tiện này, mẹ chồng Tiên Vân cho người phá cửa đi làm lại để phù hợp với chiều cao của cô khiến cô gái vô cùng cảm động. 

Mẹ chồng thậm chí phải phá cửa làm lại cho phù hợp với chiều cao của cô
Mẹ chồng thậm chí phải phá cửa làm lại cho phù hợp với chiều cao của cô

Cũng vì chiều cao bất thường này mà Tiên Vân gặp khá nhiều phiền phức trong cuộc sống. Ví như những trang phục thường ngày cô cũng phải tự đặt may theo vóc dáng vì ngoài chợ không có. 

Không những thế, đi đâu cô gái này cũng trở thành chủ đề bàn tán của những người xung quanh. Nhiều người thậm chí còn xin chụp ảnh, xin chữ ký của cô như một người nổi tiếng. 

Tiên Vân cũng cho biết, cô chưa từng gặp một chàng trai nào cao hơn mình cả. Mặc dù có chiều cao hơn chồng tới 15cm nhưng chồng của Tiên Vân vẫn luôn cảm thấy thoải mái. “Anh thậm chí còn đem chiều cao của vợ mình ra để khoe với những người khác với vẻ mặt vô cùng tự hào”, cô gái nói.

Hiện tại cô gái có chiều cao khủng này có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng của mình. Cả hai đang mong chờ sự xuất hiện của một thành viên mới. Nhiều độc giả của Trung Quốc hy vọng rằng thành viên mới của gia đình cô gái Tiên Vân chắc sẽ có một chiều cao khủng như mẹ. 

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi