Solo cùng Bolero tập 12 ngày 13/1 – Chủ đề “Những lữ khách cuối cùng”

0
79

Gameshow Solo cùng Bolero đã đi đến những vòng cuối cùng để tìm ra ai là người xứng đáng nhất giành được ngôi vị quán quân. Cùng chờ đón Tập 12 – Solo cùng Bolero để biết được những ca khúc nào sẽ được trình diễn trong vòng này nhé!

Xem Solo cùng Bolero tập 12 

Solo cùng Bolero tập 11

Solo cùng Bolero tập 11

Trở lại Solo cùng Bolero ở chung kết 9, Duy Khánh mang đến ca khúc Qua xóm nhỏ (sáng tác: Mạnh Phát). Với chất giọng trầm ấm và phong cách trình diễn tự nhiên, Duy Khánh đã làm say lòng ban giám khảo.

Solo cùng Bolero tập 11 - 1

Quỳnh Như chọn ca khúc khó so với tuổi của mình, Xóm đêm, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đình Chương và cũng là bác ruột của nữ giám khảo Ý Lan.

Xem  Tập 12 - Solo cùng Bolero ngày 13/1

Tùng Anh dự thi với ca khúc Chuyện tình buồn (sáng tác: Phạm Duy) nhưng đã bị giám khảo Vũ Khanh nắn chỉnh: "Nếu âm điệu bản nhạc nhanh hơn thì tiếng hát của Tùng Anh đẹp hơn nữa. Bản nhạc này lời rất dài nếu hát chậm sẽ trở thành lê thê”.

 Tập 12 - Solo cùng Bolero

Để chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero 2016, top 5 thí sinh là Quỳnh Như, Đào Duy Khánh, Thu Hồng, Ngọc Hương và Lê Trinh sẽ tranh tài trong đêm thi Những lữ khách cuối cùng.

 Tập 12 - Solo cùng Bolero ngày 13/1

Ban giám khảo Solo cùng Bolero chung kết 10 với chủ đề "Những lữ khách cuối cùng" là Phương Dung, Vũ Khanh, Ý Lan và Mạnh Quỳnh. 

Đừng bỏ lỡ Tập 12 – Solo cùng Bolero ngày 13/1 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi