Nhan Phúc Vinh – Tường Vi tái hợp trong phim hài Tết 2017

0
61

Cô Thắm về làng là một trong những sêri phim truyền hình thành công nhất năm 2016 bởi luôn tái hiện trọn vẹn không khí tết cổ truyền với những giá trị truyền thống, đậm đà bản sắc Việt.

Năm nay, Cô Thắm về làng lại tiếp tục trở lại với khán giả từ 20 giờ tối ngày 10/1 trên kênh HTV2. Trong phần hai, với 12 tập phim là những câu chuyện về tình làng nghĩa xóm, lòng nhân ái giữa người và người, ấm áp sum vầy mỗi dịp tết đến xuân về.

https://i0.wp.com/files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2017/01/1484028562_co-tham-ve-lang-don-tet-nguyen-dan-3.jpg?w=696
Cô Thắm về làng tái hiện trọn vẹn không khí tết cổ truyền (Ảnh HTV2)

Bên cạnh đó, Cô Thắm về làng sẽ khai thác sâu và rộng hơn cuộc sống, tuyến tình cảm của “bộ tứ lắm chiêu” – Thắm (Tường Vi), Út Đượm (Hà My), Cần (Nhan Phúc Vinh), Út Kiệm (Jun – 365).

Phim hứa hẹn sẽ kịch tính, hấp dẫn hơn bởi sự xuất hiện của nhiều yếu tố bất ngờ bao gồm chuyện lớn “động trời” của cặp đôi Út Kiệm – Út Đượm và sự xuất hiện của một nhân tố bí ẩn, kéo theo những âm mưu phá hoại sự bình yên của xóm làng.

http://files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2017/01/1484028562_co-tham-ve-lang-don-tet-nguyen-dan-3.jpg
Cặp đôi Út Đượm (Hà My) và Út Kiệm (Jun – 365) (Ảnh Plo)

Ngoài nội dung, bối cảnh và nhạc phim phần 2 cũng được đầu tư mạnh tay. Cụ thể, bối cảnh có thể mở rộng sang miền Bắc với những nét đặc trưng văn hóa vùng miền ngày Tết. Chuỗi ca khúc thắm đượm sắc tết sẽ lên đến 12 bài với lối hòa âm, phối khí hoàn toàn mới.

Ngoài ra, xuyên suốt bộ phim, khán giả còn được ngắm nhìn khung cảnh sông nước miền Tây, những phong tục truyền thống của người Việt vào mỗi dịp Tết về như bày mâm cỗ, nấu bánh tét, làm kiệu, lì xì đầu năm…

Cô Thắm về làng do đạo diễn và biên kịch Nguyễn Hoàng Anh đảm nhận với dàn sao Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Hà My, Jun (365), Hoàng Anh, NSƯT Lê Thiện…

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

Gửi phản hồi