Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi từng bị chỉ trích “hai mặt” giành 100 triệu Thách thức danh hài

0
94

Tập 11 chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3 lên sóng tối thứ Tư (11/01/2017) đã thu hút khán giả với phần thi tiếp theo của hot boy trà sữa – Lê Tiến Lợi. Ở tập trước, Lê Tấn Lợi đã chọc cười được khán giả lẫn ban giám khảo nhờ cách nói chuyện, giao lưu ngô nghê và điều này đã giúp anh vượt qua được 4 vòng thi giành số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Với giải thưởng này, anh chàng từng bị công chúng chỉ trích "hai mặt" do dự về chuyện có nên thi tiếp hay không vì sợ vợ mắng nếu chẳng may ra về tay trắng. Ngoài ra, anh chàng cũng thật thà thú nhận rằng, tình huống gọi điện cho mẹ ở vòng thi trước là tình huống cuối cùng có thể nghĩ ra để chọc cười mọi người. Nếu đi tiếp thì anh chưa biết sẽ mang đến mảng miếng nào nữa.

Tuy nhiên, hai danh hài giám khảo – Trường Giang và Trấn Thành ra sức thuyết phục Tấn Lợi nên đi tiếp khi nhìn thấy khả năng tiến xa của anh chàng. Trong khi đó, khán giả lại khuyên hot boy trà sữa nên dừng lại.

Trước hai luồng ý kiến, anh chàng càng trở nên khó xử và quay xuống dưới để dò hỏi ý kiến bà xã. Cuối cùng, Tấn Lợi quyết định thi tiếp nhưng không biết diễn gì và nhờ giám khảo gợi ý. Trường Giang và Trấn Thành nhanh nhảu gợi ý anh gọi "vợ Mập" lên sân khấu để hỗ trợ và có thể tái hiện lại lần tỏ tình đầu tiên.

Bước vào màn diễn cuối với giải thưởng 100 triệu đồng, Lê Tấn Lợi không phải diễn quá nhiều đã lấy được nụ cười của Trấn Thành sau câu nói thốt ra rất tự nhiên: "Lúc mới cua chưa có ngồi chung" khi anh đang định ngồi cạnh vợ để chuẩn bị tỏ tình. 

hot boy trà sữa giành 100 triệu
Trường Giang và Trấn Thành chăm chú theo dõi phần thi của Lê Tấn Lợi

Lê Tấn Lợi vui mừng nhảy cẫng lên khi chinh phục được một giám khảo. Trường Giang quay ra trách móc Trấn Thành vì cười quá sớm vì anh muốn được coi thí sinh diễn nhiều hơn. Lúc này, bạn trai Nhã Phương quay ra yêu cầu Tấn Lợi diễn thêm thì anh chàng lém lỉnh nói: "Ăn rồi mà còn diễn gì nữa".

Không chịu chưa, Trường Giang nói rằng nếu không diễn thì ban tổ chức sẽ không trao tiền thưởng và lời dẫn dụ này đã thành công. Lê Tấn Lợi diễn tiếp tình huống tỏ tình dang dở với vợ mình bằng câu hát chế vọng cổ dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. "Thí sinh bá đạo" là lời khen của Trấn Thành dành cho tình huống của Tấn Lợi.

Lần đầu tiên sau 3 mùa giải, Thách thức danh hài có đến hai thí sinh đoạt được giải thưởng 100 triệu. Trước Lê Tấn Lợi, "cô gái đeo vàng" Phan Thị Hiên cũng mang về số tiềm lớn này và giành tấm vé bước vào đêm Gala.

hot boy trà sữa giành 100 triệu
Bà xã tương lai của Lê Tấn Lợi lên sân khấu giúp sức tái hiện lại phần thi tỏ tình
hot boy trà sữa giành 100 triệu
Cả hai ôm nhau chúc mừng giải thưởng 100 triệu

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi