Biệt đội X6 tập 53 ngày 13/1: Nhiệm vụ đặc biệt!

0
88

Chương trình Biệt đội X6 – Kết nạp thành viên mới bổ sung thêm 1 thành viên so với 5 thành viên chính thức cũ. Tập 53 Biệt đội X6 hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc vô cùng thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Biệt đội X6 tập 53  

Biệt đội X6 tập 52

Biệt đội X6 tập 53 ngày 13/1

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 5 thành viên của Biệt đội X6 chào đón vị khách mời đặc biệt là Hoàng Rapper. Anh đã từng tham gia chương trình, chính vì vậy cả 5 thành viên dễ dàng đoán ra được anh là ai đằng sau chiếc mặt nạ!

Biệt đội X6 tập 53

Sau đó là phần chia thành viên cho đội Đỏ và đội Đen! Đội Đỏ của Hoàng Rapper gồm có Sỹ Thanh và Lan Trinh, các thành viên còn lại sẽ vào đội Đen. Nhiệm vụ đầu tiên của 2 đội là đến Trường THPT Võ Thị Sáu và tham gia lớp học về lịch sử.

Biệt đội X6

Đối với nhiệm vụ đầu tiên thì đội Đen đã giành chiến thắng với số điểm chênh lệch là 4 – 3 nhưng phần thi không dừng lại ở đó. Cả 2 đội tiếp tục nhận nhiệm vụ của mình và hoàn thành theo thời gian mà chương trình đặt ra! 

Biệt đội X6 tập 53

Và nhiệm vụ tiếp theo đó là "Văn nghệ học đường", trong vòng 30 phút, 2 đội phải tìm thêm 3 học sinh có thể giúp mình trong nhiệm vụ lần này. Với sự cố gắng của cả 2 thì các giám khảo "đặc biệt" – là các em học sinh đã quyết định đội Đỏ là đội chiến thắng!

Cùng chờ đón Tập 53 Biệt đội X6 ngày 13/1 sẽ được phát sóng lúc 22h45 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi