Vụ án chấn động nước Mỹ: Mẹ giúp nhân tình hãm hiếp, sát hại con gái 14 tuổi

0
92

Cái chết được ngụy tạo thành một vụ mất tích

Nạn nhân của vụ bạo hành, hãm hiếp, tra tấn và bị xẻ xác nói trên vốn là trẻ mồ côi. Cô bé được một người phụ nữ có tên Sara Packer (quốc tịch Mỹ) nhận nuôi từ năm 1 tuổi. Hai mẹ con đã chung sống với nhau suốt 13 năm, cô gái bé nhỏ cũng đã đổi sang họ của mẹ nuôi thành Grace Packer.

Đang chung sống với mẹ nuôi an bình thì tháng 7/2016, Grace được gia đình thông báo mất tích. Thi thể của cô bé đã được tìm thấy bởi 2 thợ săn vào ngày 31/10 ở khu rừng Luzerne County gần một hồ chứa nước lớn, 3 tháng sau khi xảy ra thảm kịch.

Vụ án chấn động nước Mỹ: Mẹ giúp nhân tình hãm hiếp, sát hại con gái 14 tuổi
Chân dung cô bé đáng thương Grace Parker trước khi bị giết hại dã man (ảnh Mirror.uk)
Vụ án chấn động nước Mỹ: Mẹ giúp nhân tình hãm hiếp, sát hại con gái 14 tuổi
Cô bé khá bụ bẫm, đáng yêu và nhanh nhẹn, hay cười (ảnh Mirror.uk)

Mọi chuyện có lẽ đã chìm vào dĩ vãng nếu như người mẹ nuôi “đáng kính” của em không vô tình để lộ việc bà ta đã giết Grace cùng với sự trợ giúp của gã bạn trai thú tính Jacob Sullivan.

Trước sự tra khảo của các thám tử tư hạt Buck, bang Pennsylvania, Mỹ, bà mẹ nuôi tàn độc và gã người tình đã phải cung khai chi tiết trong quá trình tra tấn, hãm hại, cưỡng hiếp và giết chết, thủ tiêu xác cô bé 14 tuổi.

Điều tra cho thấy cô bé đã bị đánh đập, hiếp dâm, đầu độc và thắt cổ tới chết. Cảnh sát bang Pennsylvania, Mỹ cho biết hai kẻ giết người sau khi ra tay sát hại cô bé đã giữ xác trong nhà khoảng vài tuần, trước khi chia làm nhiều phần và thủ tiêu xác tại một khu vực hẻo lánh cách đó không xa.

Vụ án chấn động nước Mỹ: Mẹ giúp nhân tình hãm hiếp, sát hại con gái 14 tuổi
Hiện trường nơi tìm ra thi thể Grace Packer (ảnh AFP)

Hai kẻ thủ ác đã lên kế hoạch cho vụ giết người từ trước

Trong một cuộc phỏng vấn với điều tra viên vào hôm thứ 7 tuần trước, ngày 7/1, Jacob Sullivan cho biết, cô bé 14 tuổi vô tư hồn nhiên đã “lọt vào mắt xanh” của hắn từ khi Grace trở về nhà sau chuyến đi thăm họ hàng tại North Carolina một năm trước đó. Bắt đầu từ lúc ấy, hắn đã nung nấu kế hoạch hãm hại chi tiết và rõ ràng.

Vụ án chấn động nước Mỹ: Mẹ giúp nhân tình hãm hiếp, sát hại con gái 14 tuổi
Jacob Sullivan – gã bạn trai thú tính đã lên kế hoạch "làm thịt" cô con gái của người tình từ 1 năm trước (ảnh Dailymail)

Đúng như dự tính, vào buổi sáng ngày 8/7/2016, hắn ta cùng bạn gái Sara Packer chở Grace ra khỏi khu dân cư tới ngôi nhà mới của cả hai tại Richland Township, hạt Bucks.

Sau khi đưa Grace vào nhà, hắn ta liền đấm nhiều phát vào mặt cô bé đến bật máu môi, chấn thương đầu nhẹ. Vì Grace khá bụ bẫm nên Jacob phải nhờ đến sự giúp sức của bạn gái để lôi cô bé lên tầng 3.

Tại đây, hắn đã thả sức hãm hiếp Grace trước sự chứng kiến của bạn gái, chính là mẹ nuôi của cô bé. Để tiện cho bạn trai thỏa mãn thú tính, bà mẹ vô nhân đạo bỏ ra ngoài một lúc để mua Tylenol PM và một vài loại thuốc an thần khác để trấn an Grace.

Tuy nhiên, khi bà ta quay về, và đưa cho con gái số thuốc trên, Grace đã bị sốc thuốc và hôn mê tạm thời vì dùng thuốc quá liều. Tưởng cô bé đã chết, Sara Packer và Jacob Sullivan bỏ đi và quay lại vào ngày hôm sau.

Vụ án chấn động nước Mỹ: Mẹ giúp nhân tình hãm hiếp, sát hại con gái 14 tuổi
Người mẹ nuôi thú tính, nham hiểm đã tiếp tay cho người tình sát hại con gái và ngụy tạo bằng chứng để ém nhẹm vụ hiếp dâm bằng mọi cách (ảnh AFP)

Khi ấy chúng tình cờ phát hiện Grace vẫn còn sống, gã đàn ông thú tính liền lao vào thắt cổ và bóp ngạt Grace cho tới khi cô bé chết hẳn. Cặp đôi man rợ đã bỏ xác cô bé trong ngôi nhà này khoảng 3 tháng, trước khi xé xác thành nhiều phần nhỏ và đem thi thể đi thủ tiêu.

Để ngụy trang về vụ án mạng, Sara Packer đã khéo léo thông báo về việc con mình bị mất tích với cảnh sát. Bà ta cố ý che đậy và che giấu, ngụy tạo thông tin để biến cái chết của con gái thành một vụ bỏ nhà ra đi. Sara Packer thậm chí đã khá mưu mô khi cung cấp vài thông tin gây nhiễu, làm đánh lạc hướng cảnh sát.

Được biết, ngày hôm qua, 8/1, Jacob Sullivan đã bị tuyên án tại tòa án quận Newtown với một loạt tội danh giết người, hiếp dâm, thực hiện hành vi giao cấu cưỡng bức trẻ nhỏ, bắt cóc, xâm phạm thi thể…

Sara Packer cũng bị khởi tố vì các tội danh giết người, bắt cóc, xâm phạm tử thi, tra tấn, xâm hại trẻ em… Bản tuyên án dành cho người mẹ nuôi vô nhân tính này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9/1. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục khởi tố và làm rõ nhiều tình tiết khác.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi