Ký ức tình yêu tập 12 ngày 8/1: Ivan muốn đi tìm Andrea!

0
36

Phim Ký ức tình yêu – Andrea đau khổ khi không có tin tức gì của Otep trong khi Ivan luôn khẳng định mình chính là Otep người yêu của cô. Tập 12 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ!

Xem ký ức tình yêu tập 12 

Ký ức tình yêu tập 11

Ký ức tình yêu tập 12

Ở tập trước, Ivan đã khăng khăng cho rằng mình chính là Otep cho dù mọi người có nói gì đi chăng nữa. Có một lần vì chuyện này mà anh đã bỏ đi tìm Andrea khiến cho chính mình bị thương nghiêm trọng!

Ký ức tình yêu tập 12 ngày 8/1

Vì sự việc xảy ra với Ivan mà Andrea đã bị mẹ của Ivan phàn nàn và tác động khiến cho bệnh viện cho cô nghỉ việc. Nhưng cũng chính vì vậy mà tình hình của Ivan lại càng trở nên tồi tệ hơn, anh luôn muốn đi tìm Andrea! Không còn cách nào khác bệnh viện dưới sự đồng ý của mẹ Ivan đã trói anh lại!

Ký ức tình yêu

Nhìn con trai mình không ăn uống và nói chuyện khiến cho mẹ Ivan vô cùng lo lắng. Bà không thể cứ để con của mình như vậy, bà tìm đến Andrea và đề nghị cô quay lại bệnh viện để chăm sóc cho Ivan, và Andrea đã đồng ý!

tập 12 Ký ức tình yêu

Sự trở lại của Andrea khiến cho Betani vô cùng không thích, cô cho rằng làm như vậy chẳng tốt gì cho Ivan cả, người mà anh ấy cần là cô và mẹ mà thôi!

Cùng chờ đón Tập 12 Ký ức tình yêu ngày 8/1 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi