The Remix 2017 mở màn gây sốc: Bạn thân Tóc Tiên – Mai Tiến Dũng loại S.T

0
70

Tối 6/1, tập đầu tiên của "The Remix New Generation" với format mới đã lên sóng. Với chủ đề Điện ảnh, khán giả chứng kiến sự tranh tài của S.T – cựu thành viên nhóm 365 và Mai Tiến Dũng – bạn thân ca sĩ Tóc Tiên.

Ngồi ở hàng ghế giám khảo là 3 gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó, còn có Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các Nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

The Remix Generation tập 1 full

Cả hai đã kết hợp trong màn "chào sân" với liên khúc "Chờ người nơi ấy – Em là bà nội của anh". Bước vào phần thi solo, Mai Tiến Dũng là người thi trước. Chàng ca sĩ còn khá lạ mặt tại thị trường nhạc Việt mang đến 4 ca khúc: "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" – "Cơn mưa tình yêu" – "What Is Love?" – "Xin hãy thứ tha".

Theo chia sẻ của bạn thân Mai Tiến Dũng, anh tự vẽ lên cho mình qua từng ca khúc. Kết thúc trình diễn, Mai Tiến Dũng khiến nhiều người phải bất ngờ vì khả năng của mình. Giám khảo Lưu Thiên Hương phải khen ngợi rằng: "Xuyên suốt 4 bài hát, bạn hát không phô một nốt nào".

Kết quả, Mai Tiến Dũng nhận được số điểm 27/31 từ hội đồng chuyên môn. Anh chàng đã bật khóc nức nở vì nhận được sự ủng hộ từ mọi người. 

the remix 2017
the remix 2017
Mai Tiến Dũng trong tiết mục song ca với Trà My Idol
the remix 2017
Team của Mai Tiến Dũng

Tiếp theo là phần trình diễn của team S.T với phần 4 ca khúc: "Bống bống bang bang" – "Daydreams" – "I'm Alright Without You" – "My Everything". Anh chàng cũng nhận được nhiều lời khen về phần trình diễn cũng như sự trưởng thành trong vai trò nghệ sĩ hát solo.

Kết quả, S.T nhận được số điểm 24/31 điểm từ hội đồng chuyên môn.

Ở phần giám khảo cho điểm, S.T đã có lúc vượt Mai Tiến Dũng nhờ 4 điểm có được từ giám khảo Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh. Tuy nhiên, anh chàng thua sát nút khi giám khảo Hồ Hoài Anh quyết định dành 2 điểm của mình cho Mai Tiến Dũng.

the remix 2017
the remix 2017
the remix 2017
S.T song ca với MLee
the remix 2017
Team S.T thua sát nút Mai Tiến Dũng với 1 điểm

Tập 2 "The Remix New Generation" với màn đối đầu của team Yến Trang và team S Girls sẽ lên sóng lúc 21h ngày 13/1/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

the remix 2017
S.T và Mai Tiến Dũng chào hỏi nhau sau khi biết kết quả

 

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi