Tân mãnh long quá giang tập 21 ngày 7/1 – Nhạn Danh hoảng sợ vì lòng người nham hiểm

0
161

Phim Tân mãnh long quá giang  đang đến hồi Nhạn Danh yêu cầu anh trai của mình đến cứu học trò của cô, Cùng chờ đón Tập 21 – Tân mãnh long quá giang để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Xem Tân mãnh long quá giang tập 21 

Tân mãnh long quá giang tập 20

Tân mãnh long quá giang tập 20

Nhạn Danh đau khổ và sợ hãi nghĩ về quá khứ của mình khi mà Nhân Nhân học sinh của cô bị bọn xấu bắt cóc. Cô bắt Thiệu Thanh phải nhớ lại mọi chuyện trong quá khứ và tìm cách để cứu cô bé học trò của Nhạn Danh.

Ai ai cũng đi lùng sục tung tích của Nhân Nhân khắp nơi. Nhiếp Long đã bắt được một kẻ nằm trong đường dây buôn người, nhưng dù có đánh gãy tay chân hắn, hắn cũng không chịu khai ra nửa lời.

Xem Tập 21 - Tân mãnh long quá giang ngày 7/1/2017

Tên cầm đầu bọn buôn người nhất quyết không bỏ Nhân Nhân ở lại vì nghĩ rằng đây chính là bùa hộ mệnh của hắn. Hắn nhất định phải giữ cô bé này để thoát thân. 

Tập 21 - Tân mãnh long quá giang

Nhạn Danh và Thiệu Thanh đuổi theo xe của bọn bắt cóc. Mặc dù cứu được những em bé khác nhưng Nhân Nhân vẫn không thấy tung tích đâu hết. Nhiếp Long và Đỗ Anh Hào cũng tìm kiếm khắp nơi. 

Tập 21 - Tân mãnh long quá giang ngày 7/1/2017

Đỗ Mạnh Hòa đã đứng ra hứng một phát súng cho đứa nhỏ và Nhiếp Long khi mà tên bắt cóc chĩa súng vào người họ. Nhiếp Long không nói một lời mà bỏ đi.

Đừng bỏ lỡ Tập 21 – Tân mãnh long quá giang ngày 7/1/2017 phát sóng lúc 12h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi