Song sinh bí ẩn tập 22 ngày 7/1: Nỗ lực của Nguyệt và Dương!

0
66

Phim Song sinh bí ẩn – Cùng với những áp lực cuộc sống thì cả 2 chị em song sinh Nguyệt và Dương đều đang sống với đúng thân phận thật sự của mình. Tập 22 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy kịch tính!

Xem Song sinh bí ẩn tập 22 

Song sinh bí ẩn tập 21

Song sinh bí ẩn tập 22 ngày 7/1

Tiếp nối tập trước, Dương đã trở về với gia đình Nam và tiếp tục cố gắng làm việc quên đi những chuyện trước đây. Trong khi đó thì Nguyệt vẫn đắm chìm trong những kế hoạch của mình để đạt được những thứ gọi là "quyền lực!".

Song sinh bí ẩn

Nam nỗ lực để phát triển lò bánh ngày càng lớn mạnh khi anh đã đi khắp các tỉnh để kiếm các mối buôn. Cũng bởi vậy mà công việc làm ăn của gia đình cũng ngày càng phát triển hơn trước, bà nội có lẽ là người vui nhất khi cháu trai duy nhất của bà đã thay đổi hoàn toàn!

Song sinh bí ẩn tập 22

Sau nhiều thời gian bên nhau thì liệu Dương có chấp nhận tình cảm của Nam hay vẫn cố chấp giữ tình yêu của mình với Bảo – một người mà cô không bao giờ có thể với đến được nữa!

tập 22 Song sinh bí ẩn

Mặt khác, Nguyệt vẫn duy trì mối quan hệ mờ ám giữa cô với Bách, thậm chí cô còn cùng với Bách tính toán để hại anh em nhà Bảo. Nguyệt muốn Bách ra mở công ty riêng sau đó cô sẽ thay thế anh vào vị trí phó tổng giám đốc và sau đó "hất" Bảo ra khỏi công ty!

Cùng chờ đón Tập 22 Song sinh bí ẩn ngày 7/1 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi