Giấc mơ thiên đường tập 106 ngày 7/1: Thủ đoạn của Tanu!

0
164

Phim Giấc mơ thiên đường – Nhận lời thách thức của Tanu nên Bulbul muốn chị Pragya phải nhanh chóng nói ra suy nghĩ của mình với Abhi! Tập 106 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy thú vị!

Xem Giấc mơ thiên đường tập 106

Giấc mơ thiên đường tập 105

Giấc mơ thiên đường tập 106

Tiếp nối những diễn biến trước, Bulbul nhận lời thách thức của Tanu về chuyện sẽ để Pragya ở bên cạnh Abhi trong vòng 3 ngày. Pragya khi nghe thấy chuyện này đã không thể nào tin nổi, cô làm sao có thể thực hiện được chuyện đó chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy!

Giấc mơ thiên đường tập 106 ngày 7/1

Trong khi đó, Tanu cũng không chịu ngồi yên, cô ta đã nghĩ ra mọi cách để có thể tiến đến hôn nhân với Abhi. Nhìn thấy sự nóng vội của Tanu nên Alia đã khuyên cô hãy bình tĩnh để xử lý mọi việc đừng như cô bây giờ chỉ biết đứng nhìn Bulbul và Burap chuẩn bị kết hôn với nhau!

Giấc mơ thiên đường

Không nghe theo những lời nói của Alia, Tanu tự mình thực hiện kế hoạch đã định! Và cô cho rằng không còn ai có thể thắng được cô nữa!

Giấc mơ thiên đường

Khi ba mẹ Tanu biết Abhi đã có vợ thì họ đã nói chuyện với Pragya và hỏi xem Pragya có ý kiến gì về chuyện của Abhi và Tanu hay không? Liệu Pragya sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Cùng chờ đón Tập 106 Giấc mơ thiến đường ngày 7/1 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi