Đường đến danh ca vọng cổ tập 8 ngày 7/1 – Khi HLV không nỡ để thí sinh dừng bước?

0
98

Gameshow Đường đến danh ca vọng cổ là những màn thể hiện tuyệt vời của các ca sĩ với những ca khúc vọng cổ. Cùng chờ đón Tập 8 – Đường đến danh ca vọng cổ để biết được tuần này ai sẽ là thí sinh được bước tiếp các bạn nhé!

Xem Đường đến danh ca vọng cổ tập 8

Đường đến danh ca vọng cổ tập 7

Đường đến danh ca vọng cổ tập 7

Trong tập trước, HLV Kim Tử Long tiếp tục chọn 2 thí sinh ngang tài ngang sức để đối đầu với nhau trong vòng song ca tranh tài. Cả Phương Cẩm Ngọc lẫn Lê Văn Gàn đều có chất giọng đầy nội lực, cao, sáng và dày dặn kinh nghiệm. Có thể nói, đây là cuộc đối đầu gây cấn nhất của đội HLV Kim Tử Long.

Đường đến danh ca vọng cổ tập 7 - 1

Anh đầu bếp có giọng hát làm mê đắm lòng người Phạm Văn Nguyên và cô "sơn nữ" Hàn Ni sẽ là cặp đôi thí sinh tiếp theo được HLV Ngọc Huyền chọn để tham gia vòng song ca tranh tài.

Xem Tập 8 - Đường đến danh ca vọng cổ ngày 7/1/2017

Một Hàn Ni với chất giọng đầy nội lực sẽ kết hợp cùng Văn Nguyên nhẹ nhàng, tình cảm. Liệu 2 người họ có bổ sung, khắc phục cho nhau? Lựa chọn này của HLV Ngọc Huyền có chính xác và ai sẽ là người bước tiếp trong cuộc chơi?

Tập 8 - Đường đến danh ca vọng cổ

Thạch Tiên và Bảo Ngọc là cặp đôi tiếp theo của đội HLV Kim Tử Long xuất hện trong vòng song ca tranh tài. Bảo Ngọc trẻ trung, sinh động, chất giọng nội lực cao vút sẽ đối đầu cùng Thạch Tiên giọng ca ngọt ngào, dày dạn kinh nghiệm.

Tập 8 - Đường đến danh ca vọng cổ ngày 7/1/2017

Tại tập 8 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, dù không nỡ nhưng cả 3 HLV vẫn phải đưa ra kết quả lựa chọn của mình. Liệu ai sẽ được bước tiếp, ai sẽ phải dừng chân?

Đừng bỏ lỡ Tập 8 – Đường đến danh ca vọng cổ ngày 7/1/2017 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi