Điều bí mật tập 13 ngày 7/1: Thủy đi ngoại tình!

0
154

Phim Điều bí mật – Bà Nguyệt đau đầu khi gia đình bà gặp phải nhiều rắc rối kể từ khi bé Cún xuất hiện. Tập 13 Điều bí mật hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ!

Xem Điều bí mật tập 13

Điều bí mật tập 12

Điều bí mật tập 13

Ở tập trước, Linh đã chính thức được nhận vào làm giúp việc trong gia đình bà Nguyệt! Cũng bởi vậy cô có cơ hội ở bên cạnh cháu của mình nhiều hơn, đồng thời với đó là thực hiện kế hoạch trả thù của mình.

Điều bí mật tập 13 ngày 7/1

Mọi người vẫn cho rằng bé Cún là con gái của Đại và anh phải chịu trách nhiệm cho điều đó nhưng sự thật lại không phải vậy! Đại đã sử dụng mối quan hệ của mình để làm giả kết quả xét nghiệm. Vậy bé Cún là con gái của ai trong gia đình?

Điều bí mật

Trong khi đó, Thủy đã mắc sai lầm khi có quan hệ mờ ám với bạn học của mình. Từ đó cô không thể nào dứt ra được nữa! Đỉnh điểm của sự việc là cô bị mẹ chồng phát hiện ra uống thuốc tránh thai và nhận của chồng 1 cái tát "đau điếng!".

Điều bí mật tập 13

Với tâm trạng tuyệt vọng và chán nản với cuộc hôn nhân của mình, Thủy lại tiếp tục qua lại với người tình của mình! Liệu lựa chọn này sẽ khiến cho Thủy phải trả giá như thế nào?

Cùng chờ đón Tập 13 Điều bí mật ngày 7/1 sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 trên VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi