Song sinh bí ẩn tập 21 ngày 6/1: Bảo nghi ngờ Nguyệt!

0
77

Phim Song sinh bí ẩn – Nam thật lòng yêu thương Dương và muốn cô luôn ở bên cạnh anh, nhưng liệu ước nguyện của Nam có thành? Tập 21 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ!

Xem Song sinh bí ẩn tập 21

Song sinh bí ẩn tập 20

Song sinh bí ẩn tập 21

Sau khi Nguyệt và Dương quay trở về thân phận như trước thì Dương mới nhận ra rằng tình cảm của cô dành cho gia đình Nam là rất nhiều, họ như là một phần của cô vậy!

Song sinh bí ẩn

Khi Dương về nhà thì cũng được nghe từ tai bà nội nói rằng bà đã biết hết sự thật về cuộc hôn nhân của Nam và Dương, nó chỉ được xây dựng nên bằng một bản hợp đồng mà thôi! Nhưng bà nội vẫn nuôi hy vọng 2 người cháu mà bà yêu thương này sẽ nảy sinh tình cảm với nhau.

Song sinh bí ẩn tập 21

Khoảng thời gian phải xa Dương khiến Nam càng nhận thấy được tình cảm của mình dành cho Dương nhiều như thế nào. Hai người đã có một cuộc tâm sự, lúc đó Dương nói mình đã dành tình cảm cho người khác nhưng lại không thể đến được với nhau! Nam quyết định chờ Dương đến khi Dương có thể chấp nhận tình cảm của anh!

Song sinh bí ẩn tập 21 ngày 6/1

Mặt khác, Bảo đã nảy sinh nghi ngờ vì những hành động khác thường của Nguyệt gần đây, anh còn nghe ba nói rằng Nguyệt có chị em song sinh! Liệu những suy nghĩ này có giúp cho Bảo tìm ra được sự thật hay không?

Cùng chờ đón Tập 21 Song sinh bí ẩn ngày 6/1 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi