Ký ức tình yêu tập 10 ngày 6/1: Otep và Ivan gặp nạn!

0
104

Phim Ký ức tình yêu – Sự trở lại của Otep và Ivan với những cuộc chiến đầy cam go và nguy hiểm. Tập 10 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Ký ức tình yêu tập 10

Ký ức tình yêu tập 9

Ký ức tình yêu tập 10

Tiếp nối tập trước, khi Otep và Ivan đang phải chiến đấu chống lại những tên phản loạn. Họ đã rơi vào nguy hiểm, Otep nhận một phát súng khiến anh không thể chạy thoát!

Ký ức tình yêu

Thấy tình trạng của Otep, Ivan nhất quyết không bỏ lại Otep một mình, anh cũng đầu hàng và cùng bị đưa đi! Ở nơi bị giam dữ, cả 2 người lính đều phải chịu những sự tra tấn đầy khắc nghiệt. Otep đã bị bắn nhưng cũng không được buông tha!

Ký ức tình yêu tập 10 ngày 6/1

Trong khi đó, Andrea và mẹ Ivan đang vô cùng lo lắng cho 2 người! Họ chỉ biết cầu nguyện cho Otep và Ivan có thể bảo toàn được tính mạng trở về. Nỗi mất mát là không thể bù đắp được!

Ký ức tình yêu tập 10

Trong những kẻ phản loạn đã có người thả Otep và Ivan đi, anh ta nói rằng: "Chúng tôi không xấu, chỉ là tư tưởng của chúng tôi và các anh không giống nhau!". Được thả đi nhưng Ivan cũng lo lắng cho người đàn ông này sẽ bị tra tấn vì đã làm trái lênh!

Cùng chờ đón Tập 10 Ký ức tình yêu ngày 6/1 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi