Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 78 ngày 6/1: Nguyện vọng của ba Amit!

0
91

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Trong gia đình chỉ có ba mẹ nuôi là thương yêu Nandini còn em gái và bà ngoại lại không hề thoải mái khi có sự xuất hiện của cô. Tập 78 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ!

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 78

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 77

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 78

Nandini phải đối mặt với nhiều khó khăn khi sống trong một ngôi nhà chỉ có được sự thương của của ba mẹ nuôi. Em gái Sudha và bà ngoại không hề thích cô ở trong ngôi nhà của họ! Họ không thèm giấu giếm cảm xúc của mình mà thể hiện ngay ra ngoài cho Nandini biết!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Những lời nói của bà ngoại đã khiến cho Nandini rất đau lòng, bà nói: "Tôi không phải bà ngoại của cô, mà là của Sudha". Hưởng ứng theo những gì bà ngoại nói, Sudha còn nói thêm: "Nếu có ai xúc phạm đến bà, cháu sẽ trở thành lý do cho sự sỉ nhục của người đó" – ý ám chỉ Nandini! Nhưng dù họ có làm gì thì Nandini vẫn luôn đối xử với họ như người nhà của cô!

Cô dâu 8 tuổi

Krish là người chứng kiến những gì mà bà ngoại và Sudha nói với Nandini nên anh không thể chịu nổi, anh gọi bà ngoại là "Bà già!". Nandini không những không trách bà mà còn bênh vực cho bà của cô trước mặt Krish: "Anh không được gọi những người trong gia đình tôi là bà già".

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Về phần ba con nhà Amit, ba của Amit cho rằng đã đến lúc Amit biểu hiện tình cảm của mình với Nandini nhưng Amit lại không cho là như vậy. Có lẽ anh vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình!

Cùng chờ đón Tập 78 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 6/1 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi