Biệt đội X6 tập 52 ngày 6/1: Thành viên mới Hoàng Rapper!

0
68

Chương trình Biệt đội X6 – Những luật lệ mới được đưa ra cùng với sự tham gia của các thành viên mới hứa hẹn sẽ có Tập 52 Biệt đội X6 vô cùng đặc sắc và hài hước!

Xem Biệt đội X6 tập 52

Biệt đội X6 tập 51

Biệt đội X6

Sau khi kết thúc 51 tập thì chương trình đã quyết định thay đổi luật chơi và các thành viên cố định tham gia! Thành viên mới sẽ có sự xuất hiện của Hoàng Rapper, chính vì vậy sẽ có những tập có 7 thành viên cùng thi đấu! Liệu sẽ có điều gì thú vị xảy ra?

Biệt đội X6 tập 52

Tập trước chúng ta đã cùng với các thành viên của Biệt đội X6 tham gia các thử thách đầy cam go khi trên xe các thành viên phải vừa thổi bong bóng vừa nghe những âm thanh được phát ra! Khi đến địa điểm thử thách thì họ phải đáp ứng được các yêu cầu như: đội nào thổi nhiều bóng hơn được cộng 2 điểm, làm bể bóng đội đối phương cộng 1 điểm!

tập 52 Biệt đội X6

Tiếp theo là phần thi tính toán trong trường trung học, đây không phải là phần thi lợi thế cho các thành viên của biệt đội! Các thành viên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi đấu của đội mình và nhân tố X bí ẩn đã bị lộ diện – Đó chính là chị cả Cát Tường!

Biệt đội X6

Liệu tuần này với sự tham gia của thành viên mới và khách mời đặc biệt sẽ mang lại những thay đổi thú vị nào đầy?

Cùng chờ đón Tập 52 Biệt đội X6 ngày 6/1 sẽ được phát sóng lúc 22h45 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi