Ký ức tình yêu tập 9 ngày 5/1: Mẹ con Andrea lén lút gặp nhau.

0
77

Phim Ký ức tình yêu – Andrea luôn ở bên cạnh Otep khiến anh cảm thấy được an ủi phần nào và trong quá khứ hay hiện tại Otep tin họ sẽ vẫn mãi ở bên nhau. Tập 9 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị!

Xem Ký ức tình yêu tập 9

Ký ức tình yêu tập 8

Ký ức tình yêu

Trong quân đội, Otep và Ivan trở thành bạn của nhau khi cùng ngồi tâm sự về quá khứ của bản thân. Trong cuộc nói chuyện của họ đã có nhắc đến chuyện hồi bé họ đã cùng có một người bạn bị té xuống động trong núi! Đó có lẽ là cái duyên mà cả 2 người phải gặp!

tập 9 Ký ức tình yêu

Trong khi đó, Andrea đã làm lành với mẹ của cô và cô cảm thấy rất vui vì chuyện này. Những tâm sự của Andrea đã được viết hết trong bức thư mà cô gửi đi cho Otep. Trong thư Andrea nói hết mọi chuyện mà cô đã trải qua và rằng dù chỉ còn vài tháng nữa họ có thể gặp nhau nhưng cô vẫn nhớ anh rất nhiều!

Ký ức tình yêu 9

Ở trong doanh trại, Otep vẫn phải hằng ngày đối mặt với những tên phiến loạn nhưng anh vẫn rất mạnh mẽ để có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi về với người nhà của mình! Liệu những chuyện mà họ mong muốn có thực sự trở thành sự thật hay không!

Ký ức tình yêu

Mối quan hệ của Andrea và mẹ luôn phải giữ bí mật vì không thể nói với người nào khác. Rồi thời gian thấm thoát trôi đi, đã 2 năm kể từ ngày mẹ con Andrea gặp lại nhau! Mẹ cô vẫn thường xuyên đến thăm cô và cho cô quà và tiền tiêu, nhưng có lẽ niềm hạnh phúc lớn nhất mà cô nhận được chính là có thể gặp mẹ mình thường xuyên!

Về phần Otep và Ivan, cả 2 tưởng chừng như có thể về nhà an toàn nhưng họ lại gặp phải một nhóm phản động! Liệu cả 2 có thể giữ được an toàn cho mình hay không?

Cùng chờ đón Tập 9 Ký ức tình yêu ngày 5/1 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi