Giấc mơ thiên đường tập 104 ngày 5/1: Bulbul có bị mắc mưu Tanu?

0
179

Phim Giấc mơ thiên đường – Tập hôm nay sẽ tiếp diễn những âm mưu của Tanu và Alia để phá hoại tình cảm tốt đẹp của Abhi – Pragya và Bulbul – Burap. Tập 104 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến đầy bất ngờ!

Xem Giấc mơ thiên đường tập 104

Giấc mơ thiên đường tập 103

giấc mơ thiên đường

Trong khi Abhi đang chú tâm vào đám cưới của Bulbul và Burap thì Alia cũng chấp nhận chuyện này và đối xử với Bulbul rất tử tế. Nhưng liệu sự thật có phải như những gì Alia thể hiện ra ngoài hay không đó còn là một vấn đề khác!

giấc mơ thiên đường tập 104

Đám cưới của Bulbul gần đến ngày tiến hành cũng là thời gian mà Tanu và Alia đang cố gắng để chọc cho Bulbul rơi vào bẫy của mình. 

giấc mơ thiên đường tập 104 ngày 5/1

Ngoài những toan tính của Tanu và Alia thì mọi người đang vô cùng vui vẻ để chuẩn bị cho đám cưới và ngày lễ cũng sắp đến gần. Và đây cũng là khoảng thời gian đầu tiên Pragya phải chuẩn bị các nghi lễ kể từ khi về nhà chồng! Liệu cô có làm được những việc này với sự cản trở của những kẻ chỉ đứng "châm chọc" sau lưng?

tập 104 giấc mơ thiên đường

Về phía Burap, anh chỉ mải quan tâm đến hạnh phúc mà anh sắp đạt được, đó là ở bên người anh yêu thương – Bulbul! Sau nhiều chông gai thì cuối cùng họ cũng sắp thuộc về nhau!

Cùng chờ đón Tập 104 Giấc mơ thiên đường ngày 5/1 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi