Cuộc chiến gia tộc tập 28 ngày 5/1: Anika thách thức Shivaay!

0
44

Phim Cuộc chiến gia tộc – Những dự định của Shivaay liệu có thể thực hiện được hay không? Tập 28 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Cuộc chiến gia tộc tập 28

Cuộc chiến gia tộc tập 27

Cuộc chiến gia tộc tập 28

Ở tập này, Shivaay và Anika một lần nữa lại đối đầu với nhau sau khi đã có kết quả của "cuộc chiến" trước đó – Anika là người thua cuộc. Loại bỏ Anika ra khỏi đầu mình, Shivaay quyết định kết hôn với Tia luôn mà không cần tổ chức lễ đình hôn!

Cuộc chiến gia tộc

Bà nội là người tâm lý và luôn quan tâm đến các cháu của mình nên khi thấy Shivaay quyết định quá vội vã cho cuộc sống hôn nhân thì bà đã khuyên anh hãy chọn cho mình một người để yêu chứ không phải chỉ như một cuộc trao đổi lợi ích! Điều này đối với Shivaay là quá khó khi anh nghĩ mình không thể dành tình yêu cho bất cứ người phụ nữ nào!

Cuộc chiến gia tộc

Rudra và Omkara cũng cho rằng anh của mình đã quyết định quá nhanh cho cuộc hôn nhân này. Đối với Rudra, hôn nhân như một nấm mồ và khi người ta rơi vào đó sẽ không còn được tự do nữa!

Cuộc chiến gia tộc tập 28 ngày 5/1

Về phía Anika, cô đồng ý với lời mời của bà nội đến nhà làm việc để chuẩn bị cho đám cưới của Shivaay. Liệu còn có những điều thú vị gì xảy ra xung quanh 2 con người là Anika và Shivaay đây?

Cùng chờ đón Tập 28 Cuộc chiến gia tộc ngày 5/1 sẽ được phát sóng lúc 11h15 trên vtv3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi