Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 77 ngày 5/1: Nadini và những lo lắng!

0
95

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Sự xuất hiện của Krish trong cuộc đời Nandini đã khiến cho cô rơi vào nhiều hoàn cảnh éo le. Tập 77 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị.

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 77

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 76

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Nandini sau khi đến nói chuyện với gia đình của Premal và cô đồng ý làm hết những chuyện mà người khác hay làm như chuẩn bị đầy đủ của hồi môn cho em gái cô theo yêu cầu của họ. 

Cô dâu 8 tuổi

Nandini làm tất cả những điều mà gia đình Premal yêu câu chỉ vì cô biết Sudha không thể sống thiếu Premal. Cũng bởi Nandini đáp ứng hết yêu cầu của họ nên ba mẹ Premal đã đồng ý cho hôn sự tiếp tục diễn ra như dự kiến!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 77

Tại nhà Shekhawat, thanh tra cảnh sát đến nhà ông Shekhawat và hỏi về Krish. Điều này khiến cho Nandini thật khó hiểu, cô không hiểu hết về con người của Krish và anh luôn vướng vào những rắc rối. Liệu cảnh sát đến tìm Krish vì chuyện gì?

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Về phía Krish, cảnh sát đến tìm anh và anh cũng đã nói với họ rằng anh sẽ đưa cho ông giấy tờ và rời đi. Krish yêu cầu thanh tra không được nói với bất cứ ai về bí mật của anh, anh cũng thỏa thuận với thanh tra đến tìm anh rằng: "Ông sẽ nhận được tiền của mình mỗi tháng".

Cùng chờ đón Tập 77 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 5/1 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi