Châu Đăng Khoa là người nổi tiếng đầu tiên lập kỷ lục tại Ai là triệu phú

0
52

Khác với những số trước, trong chương trình phát sóng tối 3/1, Ai là triệu phú không có sự xuất hiện của 10 người chơi quen thuộc, thay vào đó là sự "xông đất" của 2 khách mời nổi tiếng: nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa và nữ diễn viên Minh Hương.

Đây là hai gương mặt khá quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chính là người viết ra loạt bản hit cho Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh….

Ngay khi xuất hiện, chàng nhạc sĩ đã để lại ấn tượng tốt với người xem với phong cách trẻ trung và tinh nghịch, và ấn tượng hơn nữa khi Châu Đăng Khoa còn mang đến phần thi xuất sắc.

Nhờ sự hiểu biết nhiều lĩnh vực, cộng thêm sự suy đoán logic, Châu Đăng Khoa đã xuất sắc hoàn thành câu hỏi số 12, mang về giải thưởng 40 triệu đồng. Có thể nói, Châu Đăng Khoa là một trong những người thi hiếm hoi và là tên tuổi nổi tiếng đầu tiên đạt được kết quả này.

Cùng với Châu Đăng Khoa, diễn viên Minh Hương từng quen thuộc với vai nữ chính trong series phim "Nhật ký Vàng Anh" phần 1 cũng mang về giải thưởng khá tốt – 22 triệu. Tuy nhiên, trái với Châu Đăng Khoa, phần chơi của Minh Hương chưa thực sự thuyết phục được khán giả. 

Đặc biệt là câu hỏi số 5 với nội dung: "Tom Yum là món ăn đặc trưng của đất nước nào?" cùng các sự lựa chọn: A. Thổ Nhĩ Kỳ/ B. Thái Lan/ C. Phần Lan/ D. Ấn Độ. Theo đó, Minh Hương chia sẻ: "Cháu đã đến Thái Lan, nhưng cháu chưa được thưởng thức món này. Cháu quyết định sử dụng sự trợ giúp hỏi tổ tư vấn tại chỗ".

Người bạn đồng hành cùng Minh Hương trong tổ tư vấn đã trả lời: "Cháu xin trợ giúp cho Minh Hương phương án B. Thái Lan. Suốt ngày đi ăn rồi bà ơi, nhớ lại đi".

Sau khi nhận được sự trợ giúp của tổ tư vấn cho đáp án của câu hỏi số 5, Minh Hương một lần nữa tỏ ra tiếc tuối khi mình không thể tự nhớ ra kết quả sớm hơn.

Minh Hương có nhiều câu hỏi khiến cô tiếc nuối

 

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi