Mặt nạ ngôi sao tập 1 ngày 4/1 – Trịnh Thăng Bình “quê toàn tập” khẩu chiến cùng Trường Giang

0
136

Mặt Nạ Ngôi Sao – Gameshow âm nhạc được mua bản quyền từ chương trình King of Masked Singer – một chương trình âm nhạc “nổi đình đám” của đài truyền hình MBC Hàn Quốc, chính thức được công chiếu tại Việt Nam.

Đây là sân chơi mà những người chơi sẽ đeo mặt nạ trên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình. Chính sự bí mật về danh tính của người tham gia sẽ khiến khán giả vô cùng tò mò và cũng từ đó, chất giọng tuyệt vời của các người chơi được đề cao.

Mặt Nạ Ngôi Sao là cuộc thi âm nhạc nhằm phá vỡ mọi định kiến của khán giả với những người chơi tham gia chương trình. Đó có thể là định kiến về một ca sĩ “mai danh ẩn tích” một thời gian dài với những bản hit một thời, một ca sĩ sở trường ở dòng nhạc này nhưng lại thay đổi thể loại âm nhạc khác khi tham gia chương trình, những ca sĩ đã có tên tuổi nhưng giả thành giọng khác để tạo sự khác biệt hoặc những tên tuổi nổi tiếng ở lĩnh vực khác nhưng lại có niềm đam mê ca hát.

Trong Mặt nạ ngôi sao, Tóc Tiên sẽ sát cánh cùng Trường Giang và Thu Trang trong vai trò bình luận. Cả ba sẽ là những nghệ sĩ có mặt xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt qua mỗi tập thi nhằm tăng thêm yếu tố mới mẻ và thú vị cho chương trình.

Trong tập mở màn, sẽ là sự tranh đấu của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ vô cùng ấn tượng. Cặp nghệ sĩ đầu tiên thi đấu với nhau có nick name đáng yêu: “Heo Xinh Xinh” và “Ẩn Sĩ Rừng Xanh”. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Nếu Phôi Pha Ngày Mai với phiên bản trẻ trung và hiện đại. Nếu như “Heo Xinh Xinh” sở hữu chất giọng trong trẻo và cao vút thì “Ẩn Sĩ Rừng Xanh” lại có giọng hát luyến láy rất đặc biệt.

Đừng bỏ lỡ Tập 1 – Mặt nạ ngôi sao ngày 4/1/2017 phát sóng lúc 20h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút trải nhiệm thú vị cùng chương trình.

Tổng hợp

Gửi phản hồi