Giấc mơ thiên đường tập 103 ngày 4/1

0
92

Phim Giấc mơ thiên đường – Với những diễn biến đầy thú vị xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người giàu có và nổi tiếng cùng những con người có cuộc sống bình thường như Pragya. Tập 103 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có những diễn biến bất ngờ!

Giấc mơ thiên đường tập 102

giấc mơ thiên đường

Tanu vẫn tiếp tục với những kế hoạch của mình trong khi mọi người đang cố điều tra xem ai mới là thủ phạm thực sự đã đẩy Bulbul xuống hồ bơi. Sự đố kị và lòng ghen ghét sẽ làm cho con người ta không kiểm soát được chính bản thân mình!

giấc mơ thiên đường tập 103

Vì tình yêu của mình và chị gái nên Bulbul đã hoàn toàn thay đổi khi không còn hiền lành như trước kia, Bulbul của hiện tại đã biết đứng lên đấu tranh cho tình yêu của chính mình! Khi đó, Liệu Alia có vì những lời nói của Tanu mà lại có những hành động giành lại Burap?

giấc mơ thiên đường ngày 4/1

Về phía Abhi, anh vẫn chưa thực sự thừa nhận tình cảm của mình dành cho Pragya! Abhi vẫn luôn nói với Pragya rằng mình còn có tình cảm đặc biệt với Tanu và còn trách vì Pragya mà Tanu không muốn nói chuyện với anh nữa!

tập 103 giấc mơ thiên đường

Cuộc tranh đấu giữa các cô gái ngày càng trở nên gay gắt! Liệu ai sẽ là người giành được tình yêu của đời mình?!

Cùng chờ đón Tập 103 Giấc mơ thiên đường ngày 4/1 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi