Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 76 ngày 4/1

0
112

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Sudha căm ghét Nandini và quá khứ của Nandini vì điều đó mà cuộc hôn nhân của cô bị phá hủy. Tập 76 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị!

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 76

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 75

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 76 ngày 4/1

Cuộc hôn nhân của Sudha có nguy cơ bị hủy chỉ bởi vì quá khứ trước kia mà Nandini đã phải trải qua. Chính vì lý do này mà Sudha đã vô cùng căm ghét chị gái nuôi của mình, cô trách rằng tất cả bất hạnh của cô hiện tại đều xuất phát từ Nandini!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 76

Sau khi nói chuyện với Nandini thì Sudha tự nhốt mình trong phòng, cô đang mang trong mình đứa con của Premal nhưng anh lại không thể cãi lại lời của ba mẹ mà lấy cô! Không thể chấp nhận sự thật này mà Sudha đã muốn tự tử nhưng rất may vì có Nandini xuất hiện kịp thời nên không có điều xấu gì xảy ra!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Sau khi cấp cứu cho Sudha thì Nandini mới vỡ lẽ ra rằng chính cô là nguyên nhân của những việc vừa qua. Không chấp nhận để Sudha chịu thiệt thòi nên Nandini đến tận nhà của Premal để nói chuyện với ba mẹ anh ta. Nandini chấp nhận làm hết tất cả những gì ông bà ta muốn để thực hiện ước nguyện của em gái – dù chỉ là em gái không cùng dòng máu với cô!

Cô dâu 8 tuổi

Cuối cùng thì Premal và Sudha cũng có thể đến bên nhau như chưa có chuyện gì xảy ra! Có lẽ quá khứ đã khiến cho con người ta bị ảnh hưởng quá nhiều và không còn quan tâm đến hiện tại như thế nào!

Cùng chờ đón Tập 76 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 4/1 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi