Ngày mai ánh sáng tập 14 ngày 3/1

0
91

Phim Ngày mai ánh sáng – Bất hạnh của Hoa khi Phúc tỉnh lại nhưng lại không còn bất kỳ tình cảm gì với cô! Tập 14 Ngày mai ánh sáng hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Ngày mai ánh sáng tập 14

Ngày mai ánh sáng tập 13

Ngày mai ánh sáng tập 14 ngày 3/1

Dù bị phản đối và bị người đời nói là lợi dụng Phúc để có được cuộc sống giàu sang thì Hoa vẫn như cũ mà ở bên chăm sóc cho Phúc. Có lẽ chỉ có mình mẹ của Phúc là quan tâm và thương yêu Hoa thật lòng!

Ngày mai ánh sáng tập 14

Sau nhiều tháng ngày bị điên điên khùng khùng thì cuối cùng Phúc cũng "tỉnh" lại sau một lần đột nhiên ngất đi. Điều này có lẽ ai cũng vui mừng nhưng cũng là bất hạnh đối với Hoa, giờ đây Phúc đã không còn nhớ khoảng thời gian anh và Hoa ở bên nhau nữa!

Ngày mai ánh sáng

Không những không nhớ về Hoa, Phúc còn nghe lời em gái mình nói rằng Hoa cấu kết với Trang để hại gia đình anh! Chính vì vậy Phúc luôn có những hành động đầy thô lỗ với chính người anh dành tình cảm đặc biệt trước đây!

Ngày mai ánh sáng tập 14

Sự thay đổi của Phúc cũng làm chính con gái của anh phải sợ hãi! Liệu sẽ có một ngày nào đó Phúc nhớ lại những gì đã xảy ra giữa anh và Hoa hay không?

Cùng chờ đón Tập 14 Ngày mai ánh sáng ngày 3/1 phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi