Ký ức tình yêu tập 7 ngày 3/1

0
35

Phim Ký ức tình yêu – Những khó khăn của Andrea sau nhiều năm mới có thể gặp lại mẹ của mình. Tập 7 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ!

Ký ức tình yêu tập 6

Ký ức tình yêu tập 7

Vì muốn vun đắp lại tình yêu của mình và Andrea nên Otep đã đặc biệt chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ nhưng mọi thứ không hề như anh muốn khi đột nhiên bị gọi về quân đội để di chuyển căn cứ. Việc ra đi bất ngờ này đã khiến Andrea đau lòng!

Ký ức tình yêu tập 7

Ở một viễn cảnh khác, Ivan rơi vào tình cảnh khó xử khi cả người yêu và mẹ anh đều muốn anh từ bỏ công việc của mình. Tất cả chỉ muốn anh ở lại bên họ, nhưng công việc hiện tại mà anh đang làm là ước mơ và cũng là điều anh phải thực hiện cho bằng được!

Ký ức tình yêu

Sau khi Otep đi thực hiện nhiệm vụ thì ở nhà Andrea tình cờ gặp lại mẹ ruột của mình. Không như những gì cô tưởng tượng về cảnh 2 mẹ con gặp lại sau nhiều năm xa cách! Giờ đây mẹ cô đã có một người chồng khác và cả con gái nữa!

Ký ức tình yêu tập 7 ngày 3/1

Liệu việc Andrea trách mẹ đã bỏ rơi cô và ba có thực sự là đúng hay không? Việc của trước kia Andrea không thể nào hiểu rõ được vì cô còn quá nhỏ!

Cùng chờ đón Tập 7 Ký ức tình yêu ngày 3/1 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi