Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 75 ngày 3/1: Biến cố của Nandini

0
125

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những tin tức mới nhất về Shyam khiến cho Nandini vô cùng vui mừng. Tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 75

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 74

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 75

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, khi Nandini cùng với Amit tránh xa khỏi bọn côn đồ thì cũng là lúc Krish tiến lại gần – Krish muốn cho những kẻ này một bài học khi dám nói những lời xúc phạm Nandini. Chính vì vậy mà anh đã gây nhiều thiệt hại cho khách sạn!

Cô dâu 8 tuổi

Trên đường về Nandini nhận cuộc điện thoại từ máy của Krish, quản lý nhà hàng đã gọi cho anh để báo về những thiệt hại anh đã gây ra nhưng không ngờ người nghe máy lại là người khác. Không nói chuyện được với Krish nên ông ta nhờ Nandini chuyển lời mình đến anh để đòi lại những tổn thất!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Nandini về đến nhà thì được ba Bapu saa báo tin rằng đã tìm thấy Shyam! Nandini vô cùng vui mừng, cô nhớ lại những gì mà mẹ đã nói với cô trước lúc ra đi!

Cô dâu 8 tuổi

Quyết định đến tìm anh trai ở nhà tù nên Nandini chuẩn bị lên xe bus, cô dừng lại và đi tới cửa hàng bánh ngọt ở gần đó vì cô muốn mua một chiếc bánh kem cho Shyam. Cũng bởi vậy mà cô bị lỡ mất chuyến xe bus nhưng may thay Amit đã xuất hiện và đưa cô đi!

Cùng chờ đón Tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 3/1 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi