Bài hát hay nhất – Ca khúc Chí phèo đạt điểm tuyệt đối đội Nguyễn Hải Phong

0
35

Tập 2 của vòng Tranh đấu và Sáng tác là cuộc so tài của đội HLV Nguyễn Hải Phong, chiến thắng chung cuộc thuộc về Bùi Công Nam và Phan Mạnh Quỳnh.

Cuộc chiến của đội Nguyễn Hải Phong bắt đầu ở ngôi nhà chung với 8 ứng cử viên sáng giá : Ưng Đại Vệ, Justyn Wesley, Bùi Công Nam, Đoàn Thế Lân, Vicky Nhung, Hồng Ngọc, Trần Dũng Khánh và Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất  - 6

Ưng Đại Vệ chia tay từ vòng sáng tác khiến khán giả có không ít những tiếc nuối: Tại vòng thi này, đội Nguyễn Hải Phong có sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc là ca sĩ Thu Minh. Tám thí sinh được HLV giao chủ đề và bắt cặp sáng tác ca khúc trong vòng 24 giờ. Các cặp đối đầu được HLV Nguyễn Hải Phong lựa chọn là: Vicky Nhung – Hồng Ngọc, Justyn Wesley – Dũng Khánh, Ưng Đại Vệ – Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam – Thế Lân.

 

Kết quả vòng sáng tác, HLV Nguyễn Hải Phong đã chọn Vicky Nhung, Trần Dũng Khánh, Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Công Nam. Trong bốn thí sinh bị loại, cố vấn âm nhạc Thu Minh đã lựa chọn chàng trai 16 tuổi Thế Lân để cùng bốn thí sinh trên vào vòng Thử thách trên sân khấu.

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất  - 5

Tại vòng Thử thách trên sân khấu, năm thí sinh được chọn sẽ phải lần lượt trình diễn ca khúc mình vừa sáng tác trước Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người, gồm các nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất  - 4

Các ca khúc dần được thể hiện trên sân khấu với Vicky Nhung thể hiện ca khúc Việt Nam những chuyến đi. Cô đạt 24/31 điểm. 

Thí sinh thứ hai là Phan Mạnh Quỳnh thoát khỏi hình ảnh chàng ca sĩ của Vợ người ta, Phan Mạnh Quỳnh đã viết Hồi ức để kể một câu chuyện về buổi sớm đầu năm đi tảo mộ, trong đó anh như nhớ về những con người đã từng đi qua cuộc đời với giai điệu lạ tai, đầy chất tự sự. Anh đạt số điểm khá cao 29/31 điểm và được rất nhiều lời khen từ giám khảo của chương trình. 

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất  - 3

Chàng trai "đậu vớt" Thế Lân đã mang đến cho khán giả ca khúc Giờ anh đã yêu. Kết quả chàng trai 16 tuổi đã nhận được 30/31 điểm. 

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất  - 2

Trần Dũng Khánh là thí sinh trình diễn thứ tư trong đêm thi. Anh được nhận xét thí sinh khá nhất về chuyên môn trong đội Nguyễn Hải Phong. Dũng Khánh mang đến ca khúc Người hiện đại bằng góc nhìn dí dỏm, trào phúng.

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất  - 1

Gương mặt cuối cùng của đội Nguyễn Hải Phong là Bùi Công Nam. Nguyễn Hải Phong tự hào khi anh là người duy nhất chọn cậu và anh tự hào khoe với mọi người đây chính là thí sinh của đội mình. Ca khúc tươi vui cùng cách trình diễn duyên dáng, Bùi Công Nam khiến mọi người rất thích thú. Kết quả cuối cùng Công Nam nhận được 27/31 điểm.

Bùi Công Nam nhận điểm tuyệt đối từ các Huấn luyện viên Lê Minh Sơn, Giáng Son và Đức Trí đều dành trọn ba điểm cho Bùi Công Nam và lúc này số điểm của Công Nam là 36 điểm, trở thành thí sinh đầu tiên của đội Nguyễn Hải Phong vào vòng chung kết.

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất

Giữa những người còn lại HLV Nguyễn Hải Phong đã chọn Phan Mạnh Quỳnh. Như vậy, Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Công Nam sẽ là đại diện cho đội Nguyễn Hải Phong “chiến đấu” cùng các thí sinh của ba đội còn lại trong vòng chung kết.

Tập 8 Sing my song – Bài hát hay nhất sẽ là tập tranh tài của đội HLV Lê Minh Sơn, phát sóng vào 21g ngày 8-1 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi