Giấc mơ thiên đường tập 101 ngày 2/1

0
84

Phim Giấc mơ thiên đường – Những cung bậc cảm xúc khác nhau của những con người hết lòng vì tình yêu của bản thân mình. Tập 101 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính.

Giấc mơ thiên đường tập 100

Giấc mơ thiên đường tập 101 ngày 2/1

Sau khi thấy được những phản ứng của Suresh trước hôn lễ sắp được tiến hành của Bulbul thì mọi người mới nhận ra được tính cách thực sự của anh ta. Đồng thời Suresh cũng đổ lỗi hết cho Pragya về sự mất mát của bản thân hiện tại.

Giấc mơ thiên đường tập 101

Trong khi đó thì tình cảm của Abhi và Pragya ngày càng tốt đẹp hơn, họ bộc lộ tình cảm với nhau. Nhưng chính vì vậy mà càng ngày Tanu lại càng cảm thấy lo sợ, cô ta muốn thúc đẩy kế hoạch của mình trước khi quá muộn!

Giấc mơ thiên đường

Khác với Tanu, giờ dây Alia đã suy nghĩ lại cô chấp nhận cuộc hôn nhân của người cô yêu là Burap với Bulbul. Nhưng liệu quyết định này có giữ được lâu hay không dưới sự tác động đầy "khiêu khích" của Tanu?

Giấc mơ thiên đường tập 101

Hãy cùng theo dõi bộ phim đến biết được tình cảm chân thành của 2 cặp đôi Burap – Bulbul và Abhi – Pragya có giúp cho họ đến được bên nhau hay không nhé!

Cùng chờ đón Tập 101 Giấc mơ thiên đường ngày 2/1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi