Cuộc chiến gia tộc tập 25 ngày 2/1

0
137

Phim Cuộc chiến gia tộc – Câu chuyện tình cảm bắt đầu từ những cuộc chiến của Shivaay và Anika. Tập 25 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cuộc chiến gia tộc tập 24

Cuộc chiến gia tộc

Tiếp nối những diễn biến trước, khi Anika đồng ý làm đầu bếp cho một buổi tiệc chúc mừng thì cô không hề biết rằng có sự sắp xếp trước của Shivaay trong đó. Cũng bởi vậy mà cô rất vui vẻ nhận lời đề nghị đó!

Cuộc chiến gia tộc tập 25 ngày 2/1

Khi gặp Shivaay tại buổi tiệc thì Anika cảm thấy mình thật xui xẻo nên mới phải phục vụ cho một người khó tính và độc tài như anh ta. Trong khi đó, kế hoạch của Shivaay vẫn đang được tiến hành thuận lợi. Shivaay cho người quan sát Anika và đợi cơ hội để cho cô gây ra tai họa!

Cuộc chiến gia tộc tập 25

Và điều gì đến rối cũng sẽ đến khi người của Shivaay đã cố tình làm cho Anika bị trượt tay thiêu rụi luôn bức tranh có giá trị đến hàng triệu. Lúc này đây, Shivaay mới ra mặt và để nghị với chủ nhân của bức tranh rằng anh sẽ xử lý cô gái đã gây ra vụ này!

tập 25 cuộc chiển gia tộc

Nhưng mọi chuyện không như những gì Shivaay tính toán vì bức tranh bị thiêu rụi chỉ là hàng giả và người chủ đã bỏ qua cho Anika!

Cùng chờ đón Tập 25 Cuộc chiến gia tộc ngày 2/1 sẽ được phát sóng lúc 11h15 trên vtv3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi