Giấc mơ thiên đường tập 100 ngày 1/1

0
260

Phim Giấc mơ thiên đường – Burap và Bulbul hạnh phúc bên nhau trong khi có những con người không muốn cho họ ở bên cạnh nhau. Tập 100 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính.

Giấc mơ thiên đường tập 99

Giấc mơ thiên đường tập 100 ngày 1/1

Ở tập này, nhân vật Suresh mới bộc lộ tính cách thực sự của mình. Suresh mới đầu dành tình cảm của mình cho Pragya và còn định làm đám cưới với cô nhưng giờ đây anh lại quay lại và muốn Bulbul phải thuộc về anh.

Giấc mơ thiên đường

Những thay đổi của Suresh một phần cũng cho bị Tanu tác động, Tanu "khích tướng" khiến những ham muốn chỉ dám giữ trong lòng của Suresh bộc phát!

Giấc mơ thiên đường tập 100

Trước những gì Suresh làm thì anh đã bị mẹ Salar cho một cái tát cùng với đó là những lời gay gắt. Trong khi đó, tình cảm của Abhi và Pragya ngày càng trở nên tốt hơn, cũng bởi vậy mà Pragya không còn kiềm chế được cảm xúc thực sự của mình dành cho Abhi được nữa!

Giấc mơ thiên đường tập 100 ngày 1/1

Nhìn thấy Abhi thay đổi, người lo sợ nhất có lẽ là Tanu! Người mà Tanu yêu chỉ có Abhi và cô không thể nào đánh mất Abhi lần nào nữa! Nhưng liệu Tanu có giành được tình yêu bằng nhưng âm mưu xấu xa của mình?

Cùng chờ đón Tập 100 Giấc mơ thiên đường ngày 1/1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi