Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 73 ngày 1/1

0
147

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những khó khăn mà Nandini gặp phải trong ngày làm việc đầu tiên tại bệnh viện Surya Uday. Tập 73 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 73

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 72

cô dâu 8 tuổi

Sau cái chết của mẹ thì Nandini và Shyam bị thất lạc nhau, trong khi Nandini được một người đàn ông tốt bụng nhận nuôi thì Shyam vẫn không có tin tức gì. Liệu Shyam có tìm về được ngôi nhà thực sự của cậu hay không?

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 73

Sau 15 năm kể từ ngày bị chia cắt với Shyam thì Nandini chính thức trở thành bác sỹ trong ngày làm việc đầu tiên tại bệnh viện Surya Uday. Cô được mọi người chào đón nồng nhiệt, cũng vì vậy mà Nandini vào phòng họp muộn và bị bác sỹ Amit trách mắng!

Cô dâu 8 tuổi

Cũng ngay trong lúc đó thì có một xe cấp cứu đến, vì thiếu người nên Amit đã đề nghị Nandini trợ giúp anh trong ca phẫu thuật này. Đây là lần đầu tiên Nandini được thử sức nên cô rất phấn khích và hào hứng. Trước khi tiến hành phẫu thuật thì em của bệnh nhân đã đến và nhờ sự giúp đỡ của Nandini, Nandini hứa rằng bệnh nhân sẽ không sao!

Cô dâu 8 tuổi

Nhưng rồi mọi chuyện trở nên xấu đi và bệnh nhân không thể nào qua khỏi được. Chứng kiến cảnh tượng này Nandini vô cùng đau lòng! Cô quyết định sẽ nghỉ việc!

Cùng chờ đón Tập 73 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 1/1 sẽ được phát sóng lúc 20h trên TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi