Chuẩn cơm mẹ nấu tập 76 ngày 1/1

0
89

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu – Tuần này sẽ có sự tham gia đặc biệt của 2 cặp mẹ con nào đây? Cùng theo dõi Tập 76 Chuẩn cơm mẹ nấu để biết được kết quả nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 75

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 76

Tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 2 cặp mẹ con là Trần Thị Thương – Hồ Bích Trâm và đội đối thủ có mẹ Nguyễn thị Huệ – con trai Trịnh Tú Trung! Cả 2 đội đã cùng so tài đầu bếp đầy kịch tính. Chúng ta cùng xem lại những gì mà 2 đội chơi đem lại nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu

Đầu tiên, hai đội thi đấu với nhau để giành xem đội nào được quyền lợi thế! Phần thi này là đội nào có thể gắp được nhiều đậu đen bằng đũa sắt thì sẽ giành chiến thắng. Đội của Hồ Bích Trâm đã chiến thắng và giành được quyền thứ 2 – "Biến Hình".

Chuẩn cơm mẹ nấu

Đội của Hồ Bích Trâm sẽ thi đầu tiên với nguyên liệu là gà thì đội của cô quyết định làm món "Hồ quay nước dừa". Dưới sự hướng dẫn của mẹ thì Bích Trâm đã hoàn thành được món ăn xuất sắc, nhưng liệu món ăn này có đủ để chiến thắng món ăn của đội đối thủ hay không?

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 76 ngày 1/1

Tiếp theo là phần thi của đội Trịnh Tú Trung và nguyên liệu bí mật của họ là "thịt bò"! Với nguyên liệu này cả 2 mẹ con quyết định làm món "Bò nấu sả".

Cả hai đội đều đã cố gắng hết sức để hoàn thành phần thi của mình. Vậy đội nào sẽ là đội giành được chiến thắng đây? Kết quả đã được giám khảo Jack Lee đưa ra! Hai đội ngang tài ngang sức và giải thưởng được chia đều cho mỗi đội là 10.000.000 đồng!

Cùng chờ đón Tập 76 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 1/1 được phát sóng trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi