Song sinh bí ẩn tập 16 ngày 31/12

0
100

Phim Song sinh bí ẩn – Những cám dỗ của cuộc đời có khiến cho Nam một lần nữa sa vào thuốc phiện? Tập 16 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy kịch tính và bất ngờ!

Song sinh bí ẩn tập 15

Song sinh bí ẩn tập 16

Tiếp nối tập trước, Nam cùng với Dương tu chí trong việc kinh doanh lò bánh của gia đình. Trong khi Dương ở nhà làm bánh và đi bán lẻ thì Nam ra các tỉnh khác để lấy mối buôn lâu dài!

Song sinh bí ẩn

Trước những gì mà Nam làm vẫn chưa thể nào làm cho chị Út Đẹp tin tưởng, chị vẫn nghi ngờ Nam có thể sẽ nghiện lại một lần nữa! Đến khi Lệ liên hệ với chị Út Đẹp thì điều mà chị lo lắng này lại càng có khả năng xảy ra hơn! Nam làm bạn với một kẻ nghiện thuốc thì làm sao có thể từ bỏ thuốc hoàn toàn!

Song sinh bí ẩn

Không như những gì mà chị Út Đẹp lo lắng, khi gặp lại bạn cũ Nam đã khuyên Lệ nên đi cai nghiện để làm lại cuộc đời mới! Nhưng tất cả những gì mà Nam nói ra chỉ như là một trò cười cho Lệ mà thôi!

Song sinh bí ẩn tập 16

Mặt khác, ông Hùng vì thiếu tiền mà đến tận lò bánh tìm Dương để xin tiền, đến khi xin không được thì định cướp trắng trợn tất cả số tiền ở lò bánh! May thay Nam xuất hiện kịp thời và ngăn cản ông Hùng!

Cùng chờ đón Tập 16 Song sinh bí ẩn ngày 31/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi