Điều bí mật tập 11 ngày 31/12

0
92

Phim Điều bí mật – Những khó khăn của Thủy khi phải sống cùng với người mẹ chồng khó tính như bà Nguyệt. Tập 11 ĐIều bí mật hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây tuyệt vời!

Điều bí mật tập 10

Điều bí mật tập 11

Tập trước, Thủy phải sống chung với mẹ chồng nên cô luôn phải chịu những áp lực lớn. Và thời điểm rắc rối lớn xảy ra là vào sinh nhật của Thủy, cô uống say và không còn làm chủ được lý trí của mình mà đi gặp người bạn học ngủ qua đêm không về nhà!

Điều bí mật

Thủy tỉnh dậy sau 1 đêm thì cô mới nhận ra được những lỗi lầm mà bản thân đã làm ra. Cô lại đi phản bội chồng mình mà ngủ với một người đàn ông khác! Liệu sau khi biết chuyện này thì Lâm sẽ giải quyết ra sao?

Điều bí mật tập 11 ngày 31/12

Trong khi đó, bà Nguyệt vẫn loay hoay với công việc của bản thân và trông bé Cún. Từ ngày bé Cún xuất hiện là làm cho bà mệt mọi, vất vả hơn những cũng không thể chối cãi được việc bà dành nhiều tình cảm cho bé Cún!

Điều đáng ăn mừng đã đến với Linh khi cô nghe được lời đề nghị của Thủy – Thủy mong muốn Linh có thể trở thành người giúp việc cho gia đình! Nếu như vậy thủy sẽ không còn hằng ngày phải làm việc nhà và nghe mẹ chồng quát mắng!

Cùng chờ đón Tập 11 Điều bí mật ngày 31/12 sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 trên VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi