Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 72 ngày 31/12

0
135

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Cái chết đột ngột của Anandi khiến cho Shyam và Nandini phải vào trại trẻ mồ côi! Tập 72 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến bất ngờ và thú vị!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 71

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 72

Sau khi bị Akhiraj bắn và rơi xuống cầu thì 3 mẹ con Anandi bị trôi dạt vào bờ, vì bị bắn trước khi rơi xuống nên Anandi không thể nào qua khỏi. May mắn được những người tốt bụng làm đám tang cho mẹ nên Shyam và Nandini có thể an tâm về mẹ!

Cô dâu 8 tuổi

Điều xấu đã xảy đến với 2 anh em khi ở trên chuyến tàu về nhà 2 người bị bắt xuống xe vì không có vé! Thêm lý do không có ba mẹ đi cùng nên cả Shyam và Nandini đều bị đưa vào trại trẻ mồ côi.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Ở trong trại trẻ mồ côi chỉ mới mấy tiếng đồng hồ thì Nandini đã gặp chuyện không hay, cô bé bị kẻ xấu có ý đồ xâm hại tình dục! Cũng bởi có Shyam cứu mà Nandini mới không có chuyện gì xảy ra!

Cô dâu 8 tuổi

Cũng tại sự việc với Nandini ở trại trẻ mồ côi đã khiến cho 2 anh em bị chia cắt. Shyam đánh vào đầu kẻ muốn làm hại em gái mình, khi đó Nandini không muốn Shyam bị cảnh sát bắt đi mà bắt Shyam phải chạy trốn một mình! Điều gì sẽ xảy đến với Nandini? 

Cùng chờ đón Tập 72 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 31/12 sẽ được phát sóng lúc 20h trên TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi