Song sinh bí ẩn tập 15 ngày 30/12

0
45

Phim Song sinh bí ẩn – Sự cố gắng của Dương để khôi phục lò bánh và tham vọng của Nguyệt với công ty của Bảo. Tập 15 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy kịch tính và bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Song sinh bí ẩn tập 14

Song sinh bí ẩn tập 15 ngày 30/12

Sau một khoảng thời gian cố gắng cai nghiện thì Nam chính thức cai nghiện thành công trở về nhà. Trong khoảng thời gian hơn một năm này, Dương đã phải cố gắng chăm chỉ một mình vừa làm bánh vừa ra chợ bán bánh pía!

Song sinh bí ẩn tập 15

Chị Út Đẹp cũng phải xót thương cho Dương làm việc vất vả, có chồng cũng như không! Út Đẹp còn nói với bà nội rằng nếu Dương là con của chị thì chị đã bảo Dương đi tìm người chồng khác từ lâu rồi! Nhưng cuối cùng thì Nam đã trở về và chung tay giúp Dương kinh doanh lò bánh!

Song sinh bí ẩn

Trong khi đó, Nguyệt vẫn loay hoay với cái gọi là tham vọng của cô! Nguyệt phát hiện mình có con và đã tự tay từ bỏ nó, Bảo khi biết được chuyện này đã vô cùng tức giận kể từ đó anh không còn tình cảm với Nguyệt nhiều như trước nữa.

Song sinh bí ẩn

Tham vọng của Nguyệt quá lớn khiến cho cô không thể ngôi yên trên một chiếc thuyền. Nguyệt dụ dỗ, nói cô yêu Bách để anh làm theo tất cả những gì cô muốn!

Cùng chờ đón Tập 15 Song sinh bí ẩn ngày 30/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi