Solo cùng Bolero tập 10 ngày 30/12

0
38

Gameshow Solo cùng Bolero đã gần đi đến cái kết cuối cùng, đêm chung kết Hội ngộ này các thí sinh sẽ thể hiện gì trên sân khấu của Bolero đây? Cùng chờ đón Tập 10 – Solo cùng Bolero để biết được những tình tiết tiếp theo nhé!

Solo cùng Bolero tập 9

Solo cùng Bolero tập 9

Thí sinh 14 tuổi Quỳnh Như thể hiện ca khúc Màu xanh Noel (sáng tác: Hoài Phương). Hóa thân thành một thiên thần đáng yêu, Quỳnh Như đã chinh phục giám khảo không chỉ bởi giọng hát mà còn ở khả năng trình diễn.

Xem Tập 10 - Solo cùng Bolero ngày 30/12

Chị đẹp Phi Nhung tuần này sẽ hội ngộ cùng "tình nhân âm nhạc" Mạnh Quỳnh trên ghế "nóng" Solo cùng Bolero trong đêm chung kết vừa rồi. Thí sinh Ngọc Hương dự thi với ca khúc Chờ đông (Trần Thiện Thanh) và tiếp tục chinh phục các giám khảo.

Tập 10 - Solo cùng Bolero

Thí sinh Lê Trinh dự thi với ca khúc Đêm kỷ niệm (sáng tác: Ngân Giang). Đêm nay phần thi của Lê Trinh đã không chinh phục được giám khảo Ý Lan. Thí sinh Công Toại thể hiện ca khúc quen thuộc trong mỗi dịp Giáng sinh: Bài thánh ca buồn (sáng tác: Nguyễn Vũ). Theo giám khảo Vũ Khanh, Công Toại là 1 người may mắn vì nhiều lần rơi vào top nguy hiểm nhưng anh đều vượt qua.

Tập 10 - Solo cùng Bolero ngày 30/12

Ban giám khảo Solo cùng Bolero chủ đề "Hội ngộ" sẽ là các danh ca Vũ Khanh, Ý Lan, Thái Châu và Phi Nhung. 

Đừng bỏ lỡ Tập 10 – Solo cùng Bolero ngày 30/12 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi