Ký ức tình yêu tập 3 ngày 30/12

0
54

Phim Ký ức tình yêu – Tình yêu không chỉ chứa đầy vị ngọt mà còn có cả những đắng cay của Joseph và Andrea. Tập 3 Ký ức tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến đầy bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Ký ức tình yêu tập 2

Ký ức tình yêu tập 3

Những ký ức lại ùa về với những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Bộ phim bắt đầu vào những năm 1997 khi Andrea và Joseph gặp nhau lần đầu tiên, lúc đó Andrea bị mắc kẹt ở một nơi tối tăm và Joseph hứa sẽ tìm người quay lại cứu cô bé!

Ký ức tình yêu

Để được Andrea tin tưởng sẽ quay lại thì Joseph đã đưa kỉ vật của ba mình cho Andrea nhưng đến khi quay lại thì lại không còn thấy Andrea ở đó nữa. Chính vì vậy mà mẹ của Joseph đã rất buồn vì Joseph!

Ký ức tình yêu tập 3 ngày 30/12

Khi đó, Joseph đã được người khác cứu lên và về nhà của mình. Gia đình Andrea không phải là một gia đình có điều kiện khi ba của cô bé luôn đi chơi cờ bạc và đánh nhau với người khác. Mẹ của Andrea thì luôn lo lắng cho gia đình nhưng lại bị mẹ chồng nói những lời cay nghiệt!

Ký ức tình yêu

Dần dần mẹ của Andrea không thể nào tiếp tục chịu đựng cuộc sống khó khăn với người chồng – Sander. Cô đã đem Andrea bỏ đi nhưng không thành vì Sander xuất hiện và cướp lại con!

Cùng chờ đón Tập 3 Ký ức tình yêu ngày 30/12 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi