Giấc mơ thiên đường tập 98 ngày 30/12

0
78

Phim Giấc mơ thiên đường – Sự hạnh phúc của Bulbul và Burap khi họ cuối cùng sẽ được ở bên nhau. Tập 98 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 97

tập 98 giấc mơ thiên đường

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Abhi đã quyết định tiến hành đám cưới cho Bulbul và Burap để Alia có thể quên hoàn toàn tình yêu của cô với Burap. Nhưng điều này lại càng có tác dụng ngược vì Alia quá mù quáng về tình yêu!

giấc mơ thiên đường

Để ngăn cản đám cưới diễn ra mà Alia nhốt mình trong phòng và tự cắt cổ tay. Điều mà cô mong muốn nữa đó là Abhi sẽ ghét Pragya và đuổi cô ta ra khỏi nhà. 

Giấc mơ thiên đường tập 98

Người phát hiện ra Alia tự tử và mang cô đến bệnh viện kịp thời chính là Pragya. Cũng nhờ vậy mà Alia mới bảo toàn được tính mạng! Trong khi đó, người bạn thân của Alia chính là Tanu chỉ quan tâm đến làm thế nào để hại Pragya và trả thù chứ không quan tâm điều đó có thực sự tốt cho người bạn của mình hay không?

giấc mơ thiên đường tập 98

Liệu sau sự việc Alia tự tử thì Abhi có thay đổi quyết định của anh về đám cưới hay không? Và tình yêu của Bulbul và Burap có một lần nữa bị chia cắt?!

Cùng chờ đón Tập 98 Giấc mơ thiên đường ngày 30/12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi