Cuộc chiến gia tộc tập 24 ngày 30/12

0
167

Phim Cuộc chiến gia tộc – Shivaay lập kế hoạch hoàn hảo cuối cùng cũng chỉ xoay quanh một cô gái bình thường đó là Anika. Tập 24 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ thú vị!

Cuộc chiến gia tộc tập 23

Cuộc chiến gia tộc tập 24

Ở tập trước, chúng ta đã thấy được gia đình Oberoi luôn vướng vào những rắc rối khó hiểu ngay đến cả con cháu trong nhà là – bà Rup cũng có những toan tính để phá tan gia tộc Oberoi!

Cuộc chiến gia tộc tập 24

Đến chuyện hôn nhân của ông bà Tej – Jhanvi cũng xảy ra xung đột vì đoạn video được tung lên mạng. Nhưng rồi mọi chuyện cũng trở nên tốt hơn khi ông Tej đột nhiên thay đổi cách cư xử của mình với vợ. Ba anh em Shivaay, Omkara và Rudra thấy như ông Tej đã sắp quay trở lại thành "con người bình thường"!

Cuộc chiến gia tộc

Về phía Anika, cô buồn vì bất cứ những gì cô làm đều không thành như chuyện giành quyền trong căng tin hay ngay cả đến chuyện nhận nuôi Sahin cũng vậy. Thấy Anika buồn như vậy nên Sahin đã nói những lời an ủi cho cô cảm thấy khá hơn!

Cuộc chiến gia tộc tập 24

Trái ngược với nỗi buồn của Anika thì Shivaay lại đang vui mừng vì tất cả những kế hoạch của anh sắp được hoàn thành. Sự đau buồn và thất bại của Anika chính là niềm vui của Shivaay hiện tại! Liệu anh có thực sự mong muốn những điều như vậy hay không?

Cùng chờ đón Tập 24 Cuộc chiến gia tộc ngày 30/12 sẽ được phát sóng lúc 11h15 trên vtv3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi