Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo tập 14 – Nếm mùi ghen tuông

0
74

Sau khi xác nhận tình cảm bằng nụ hôn dưới tuyết đầy ngọt ngào ở tuần trước đánh dấu bước khởi đầu mới trong mối quan hệ giữa Jung Joon Hyung và Kim Bok Joo.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) tập 14 - 3

Mặc dù là người đi khắp nơi căn dặn người yêu mình không được gato với tình đầu Jung Jae Yi, song chính Bok Joo lại ghen lồng lộn lên với anh chàng chỉ vì quan tâm tới cô bồ cũ Song Shi Ho đang nằm viện.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) tập 14 - 2

Sau khi Shi Ho nhập viện, Joon Hyung cảm thấy có lỗi vì đã để lỡ mất cuộc điện thoại của cô, khiến cho bệnh tình của cô càng thêm nặng mà không ai hay biết. Vì lẽ đó mà khi vào thăm người yêu cũ, Joon Hyung đã chủ động quan tâm, chăm sóc cô đầy ân cần. 

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) tập 14 -1

Tuy nhiên, hành động của anh chàng không hề làm vừa mắt "tiên nữ". Cảm thấy bị cho ra rìa, Bok Joo nổi máu ghen đùng đùng, bực tức, to tiếng với Joon Hyung đến mức chính anh chàng cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) tập 14

Bok Joo giận dỗi Joon Hyung tới mức, ngay cả khi được anh chàng quan tâm, cô cũng tỏ ra gắt gỏng và tiếp tục đứng ngoài trời rét để "biểu tình" cho người huấn luyện viên bị chèn ép của mình. 

 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo)

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) các bạn nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi