Cuộc chiến gia tộc tập 23 ngày 29/12

0
241

Phim Cuộc chiến gia tộc – Gia tộc Oberoi nổi tiềng là gia tộc giàu có nhất Ấn Độ nhưng liệu cuộc sống của họ có được bình yên hay không? Tập 23 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy thú vị.

Cuộc chiến gia tộc tập 22

Cuộc chiến gia tộc tập 23

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, khi mà Anika đang loay hoay làm sao để có thể nhận nuôi Sahin thì cô lại một lần nữa gặp rắc rối với Shivaay. Cái duyên của Anika và Shivaay dường như vẫn chưa thể nào kết thúc!

Cuộc chiến gia tộc tập 23 ngày 29/12

Cuộc cãi vã giữa Anika và Shivaay luôn không đi đến đâu khi cả 2 đều cố chấp. Shivaay nói rằng Anika phải hối hận vì những gì đã làm! 

Cuộc chiến gia tộc

Mặt khác, cuộc hôn nhân của Jhanvi và ông Tej vẫn đang chờ giải quyết nhưng dường như tình trạng của họ đã khá hơn. Điều này làm cho 3 anh em Omkara, Shivaay và Rudra vô cùng vui mừng. Ngược lại với họ là bà Pinky khi muốn hợp tác cùng Rup để thực hiện việc thúc đẩy quá trình ly hôn của Jhanvi và ông Tej!

Cuộc chiến gia tộc

Những âm mưu và kế hoạch luôn nảy sinh để thực hiện mục đích cho chủ nhân nó. Và người phụ nữ lạ đang có ý định tiếp cận gia tộc Oberoi và cụ thể là điều tra về Omkara sẽ làm những gì để đạt được những điều mà cô ta muốn?

Cùng chờ đón Tập 23 Cuộc chiến gia tộc ngày 29/12 sẽ được phát sóng lúc 11h15 trên vtv3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi