Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70 ngày 29/12

0
124

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Gia đình bà Kalyani đau khổ trước sự ra đi vội vã của bà, sự hận thù đối với tên ác độc Akhiraj. Tập 70 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 69

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70

Tiếp tục diễn biến tập trước, Anandi đứng trước mặt toàn bộ dân làng nói ra sự thật về thân phận thật sự của Akhiraj nhưng vì lòng tin quá mù quáng mà dân làng vẫn "bán tín bán nghi". Lợi dụng điểm này mà Akhiraj đã chối bỏ tất cả lời buộc tội đến từ Anandi.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Nhưng mọi chuyện dường như không thể cứu vãn khi xuất hiện người phụ nữ góa phụ, chính người này đã tác động đến Akhi để bà ta nói ra hết sự thật về Akhiraj – chồng của bà!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Thân phận thật bại lộ nên Akhiraj bị dân làng người thì ném bùn, người xé áo, đánh đập. Cùng lúc đó, dự có điều chẳng lành, bà Kalyani đã gọi điện cho Jagdish và biết được sự thật. Bà nhanh chóng cùng Shyam và Nandidi đến. Với sự tức giận của mình mà Akhiraj thừa lúc cảnh sát không chú ý mà rút súng của họ bắn vế phía Anandi!

Cô dâu 8 tuổi

Trong lúc Akhiraj hành động thì bà Kalyani kịp thời nhìn thấy và lấy thân mình để đỡ cho Anandi. Viên đạn trúng ngay điểm yếu nên bà đã ra đi ngay sau đó!

Cùng chờ đón Tập 70 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 29/12 sẽ được phát sóng lúc 20h trên TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi