Thiên đường tình yêu tập 22 ngày 28/12

0
73

Phim Thiên đường tình yêu – Evet làm đủ mọi cách để có thể giữ được Edward bên cạnh mình. Tập 22 Thiên đường tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến những điều bất ngờ!

Thiên đường tình yêu tập 21

Thiên đường tình yêu tập 22

Trong một lần tình cờ mẹ của Edward đã nghe được cuộc nói chuyện giữa Evet và Betto, lúc này bà mới biết được con người thực sự của Evet. Quá tức giận nên bà đã nói mình sẽ không tha thứ cho Evet và rằng con trai của bà sẽ không thể nào tiếp tục sống bên cạnh một người phụ nữ độc ác như vậy!

Thiên đường tình yêu tập 22 ngày 28/12

Không muốn mất đi người mình yêu nên Evet cùng với Betto đẩy mẹ Edward xuống hồ bơi. Sự việc xảy ra vô cùng đột ngột khiến không một ai có thể vạch trần được những hành động của 2 con người độc ác.

Thiên đường tình yêu

Nhìn thấy cảnh bà nội ở dưới hồ, ngay lập tức Josephine nhảy xuống cứu bà lên đưa vào bệnh viện. Trong viện bà nội dùng hơi thở cuối cùng của mình để nói sự thật về việc tại sao bà lại rơi vào hoàn cảnh như bây giờ với Josephine!

Thiên đường tình yêu tập 22

Liệu sự thật về cái chết của bà nội có được làm sáng tỏ hay không? Sự mù quáng trong tình yêu và quyền lực đã khiến cho Evet trở thành con người không còn tình thương và cảm thấy tội lỗi!

Cùng chờ đón Tập 21 Thiên đường tình yêu ngày 28/12 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi