Thách thức danh hài mùa 3 tập 9 ngày 28/12

0
35

Chương trình Thách thức danh hài – Những câu chuyện nhỏ đến từ các thí sinh ở mọi lứa tuổi và mọi nghề nghiệp sẽ mang đến tiếng cười cho bạn. Tập 9 Thách thức danh hài tiếp tục phát sóng hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ!

Thách thức danh hài tập 8

Thách thức danh hài tập 9

Tham gia với chúng ta luôn là 3 nhân vật quen thuộc và cũng không kém phần quan trọng! Đó là MC Ngô Kiến Huy và 2 danh hài đầy nhiệt huyết là Trường Giang, Trấn Thành! Trịnh Thanh Dương đến từ Hà Nội là người phải đối mặt với giám khảo đầu tiên. Nhưng có lẽ anh đã không may mắn khi màn trình diễn của anh vẫn chưa đủ thuyết phục 2 vị giám khảo khó tính!

Thách thức danh hài

Tiếp theo là phần thi của Nguyễn Thị Thùy Nhi hiện đang là sinh viên và đến từ Hải Phòng. Cô đã mang đến màn trình diễn đầy hài hước và khiến cho Trấn Thành thích thú. Thúy Nhi vượt qua được vòng 1 nhưng có lẽ đến vòng 2 thì với diễn xuất của cô vẫn chưa đủ để bước tiếp.

thách thức danh hài

Thái Hà Long mang một đến một bài hát dành tặng cho mọi người. Anh đi vào lối mòn khi sử dụng mánh hài đã quá quen thuộc với những người làm nghề như 2 danh hài. Chính vì vậy mà Hà Long đã không thể vượt qua được vòng đầu tiên.

thách thức danh hài mùa 3

Sự xuất hiện của Phùng Vinh Quang thay làm cho không khí trong trường quay trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vinh Quang xuất sắc tiến đến vòng 4 và nhận được số tiền thưởng là 40 triệu đồng, điều đó cũng có nghĩa là anh sẽ nhận được một tấm vé bước vào vòng gala!

Cùng chờ đón Tập 9 Thách thức danh hài mùa 3 ngày 28/12 được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi